Lindsay Lohan nói dối về chuyện mang thai?

TPO - Thông tin "Cô gái lắm chiêu" mang bầu sau khi chia tay bạn trai phủ đầy truyền thông. Tuy nhiên mới đây, bạn của Lindsay Lohan lại lên tiếng rằng người đẹp không hề mang thai.

Lindsay Lohan nói dối về chuyện mang thai? - ảnh 1 Dòng trạng thái Lindsay viết trên tweet “Trailer phim Labour Pains của Lindsay Lohan – Tôi đang mang thai!” khiến mọi người nghĩ cô đang mang thai
Trước đó, sau khi cãi vã và chia tay chồng sắp cưới người Nga - Egor Tarabasov vào cuối tuần trước, nữ diễn viên có úp mở về việc có thai trên trang tweet cá nhân bằng cách đăng một bức ảnh chụp cô mang bụng bầu giả trong phim Labor Pains đóng năm 2009 và viết: “Trailer phim Labour Pains của Lindsay Lohan – Tôi đang mang thai!”. Hiện tại, dòng trạng thái này đã bị người đẹp xoá.
  
Lindsay Lohan nói dối về chuyện mang thai? - ảnh 2 Ông Michael Lohan nói rằng cô đang mang thai
Bên cạnh đó, cha Lindsay - ông Michael Lohan cũng cho biết chính con gái đã nhắn tin cho ông với nội dung: "Con đã có bầu". Và thông tin Lindsay có bầu từ cha cô đã ngập tràn truyền thông.
Tuy nhiên, mới đây, các bạn của "cô gái lắm chiêu" lại khẳng định cô không hề mang thai và thông tin của ông Michael là sai sự thật. Họ cho biết thông trên trên tweet của nữ diễn viên chỉ là phản ứng gây sự chú ý của cô nàng sau khi chuyện tình đổ vỡ. 
Một người bạn của Lindsay cho biết: "Ông Michael trước đây là người chuyên tiết lộ thông tin về đời sống riêng của con gái. Tuy nhiên, lần này ông ý đã không nói sự thật"

Hiện Lindsay vẫn giữ im lặng trước thông tin 2 chiều về chuyện cô mang thai và cô đang vui vẻ với các bạn ở hòn đảo Sardinia (Địa Trung Hải) sau khi chia tay bạn trai. 

Lindsay Lohan nói dối về chuyện mang thai? - ảnh 3 Lindsay và bạn trai thời còn mặn nồng
Được biết trước khi chia tay, Lilo và Egor đã có một trận tranh cãi nảy lửa khi cô nàng nghi ngờ người yêu ngoại tình. Lilo cũng tố Egor đã dùng vũ lực với cô.

Theo the Sun

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá