Linh Chi khác lạ với phong cách lạnh lùng

Trái với vẻ xinh tươi thường thấy, nữ người mẫu diễn xuất cá tính phô nét gợi cảm của hình thể qua những mẫu váy cut-out của Lê Thanh Hòa và Đỗ Long.

Linh Chi khác lạ với phong cách lạnh lùng - ảnh 1 Linh Chi vừa thực hiện bộ ảnh thời trang với những thiết kế lấy gam trắng đen cơ bản làm chủ đạo. Chiếc váy liền ôm dáng giúp người mẫu khoe ba vòng.
Linh Chi khác lạ với phong cách lạnh lùng - ảnh 2 Điểm chú ý của trang phục là phần lưng khoét sâu, được gia cố bởi các dây áo buộc đan hờ hững.
Linh Chi khác lạ với phong cách lạnh lùng - ảnh 3 Vốn yêu thích phong cách ngọt ngào, nữ tính giống đàn chị Ngọc Trinh nên khi được yêu cầu diễn xuất đa dạng hơn, Linh Chi đã làm ê-kíp bất ngờ.
Linh Chi khác lạ với phong cách lạnh lùng - ảnh 4 Crop-top cut out kết hợp cùng chân váy xẻ may từ chất liệu da mang đến tổng thể cá tính, mạnh mẽ.
Linh Chi khác lạ với phong cách lạnh lùng - ảnh 5 Cô kết hợp cùng một số phụ kiện ánh kim để tạo điểm nhấn trên nền trang phục đen.
Linh Chi khác lạ với phong cách lạnh lùng - ảnh 6 Ở một thiết kế khác, chất liệu chính sử dụng là voan và lưới. Kỹ thuật cắt laser tạo nên những họa tiết tinh tế trên thân áo.
Linh Chi khác lạ với phong cách lạnh lùng - ảnh 7 Người đẹp chọn lối trang điểm đậm với son môi màu nude mang lại nét gợi cảm, cuốn hút.
Linh Chi khác lạ với phong cách lạnh lùng - ảnh 8 Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn, với sự giúp đỡ của stylist Đỗ Long, chuyên viên trang điểm Quân Nguyễn, làm tóc Pu Lê.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá