Linh Chi ngày càng 'nghiện' mốt hở ngực

Á khôi Miss Ngôi sao sa đà trong việc khoe vòng một táo bạo khi tham gia sự kiện.

Linh Chi ngày càng 'nghiện' mốt hở ngực - ảnh 1 Nhằm hướng tới hình ảnh của một người phụ nữ trưởng thành, hiện đại và không kém phần gợi cảm, Linh Chi đã chọn váy áo sexy.
Linh Chi ngày càng 'nghiện' mốt hở ngực - ảnh 2 Ngay sau khi nâng cấp vòng một, Linh Chi đã khéo chọn những mẫu váy cut-out với điểm nhấn nhá ấn tượng nhằm "hút mắt" người đối diện.
Linh Chi ngày càng 'nghiện' mốt hở ngực - ảnh 3 Việc từ bỏ hình ảnh với phong cách "ngoan hiền" giúp Linh Chi được chú ý hơn khoảng thời gian trước đây.
Linh Chi ngày càng 'nghiện' mốt hở ngực - ảnh 4 Tại nhiều sự kiện văn hóa giải trí, á khôi Miss Ngôi sao khéo chọn những mẫu váy có điểm nhấn cut-out đẹp mắt để khoe nét gợi cảm .
Linh Chi ngày càng 'nghiện' mốt hở ngực - ảnh 5 Sau một thời gian dài trung thành với váy xòe, váy suông thanh lịch, các mẫu váy ôm sát body và khoét ngực thường xuyên được Linh Chi sử dụng.
Linh Chi ngày càng 'nghiện' mốt hở ngực - ảnh 6 Nhận được nhiều lời khen ngợi về việc tạo dựng hình ảnh mới, Linh Chi mạnh dạn hơn trong chuyện mặc hở.
Linh Chi ngày càng 'nghiện' mốt hở ngực - ảnh 7 Cô thể hiện sự táo bạo trong việc chọn những mẫu váy hở ngực "mênh mông" khi góp mặt tại các thảm đỏ.
Linh Chi ngày càng 'nghiện' mốt hở ngực - ảnh 8 Váy xẻ ngực sâu và phong cách không nội y khiến Linh Chi rất "nóng bỏng". Tuy nhiên, người đẹp mang tiếng quá tham lam trong việc khoa trương khoảng hở.
Linh Chi ngày càng 'nghiện' mốt hở ngực - ảnh 9 Nếu khéo tiết chế trang phục hở,  phong cách sexy của cô sẽ có sức thuyết phục cao hơn thay vì những bình phẩm không mấy "thuận tai".

Theo Mai Nguyên Khuê

Ngoisao.net

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá