DMCA.com Protection Status

Linh Nga, Thu Phương phiêu cùng tiếng violin của Hoàng Rob

TPO - Nữ ca sĩ Thu Phương cùng 'chim công làng múa' Linh Nga đều đã có những màn biểu diễn ấn tượng khi kết hợp cùng tiếng violin réo rắt, điêu luyện của nghệ sĩ Hoàng Rob trong liveshow 'Hừng đông' của anh diễn ra tại Hà Nội tối 18/12.

Linh Nga, Thu Phương phiêu cùng tiếng violin của Hoàng Rob - ảnh 1 Vào buổi tối qua 18/12, live concert Hừng Đông của nghệ sĩ violin Hoàng Rob đã diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội, với sự tham gia của NSƯT Linh Nga, ca sĩ Thu Phương, ca nương Kiều Anh và ca sĩ Hoàng Quyên, cùng các khách mời khác như nghệ sĩ đàn nhị Trần Văn Xâm, nhóm Gen9. 
Linh Nga, Thu Phương phiêu cùng tiếng violin của Hoàng Rob - ảnh 2 Thu Phương mặc váy ren trắng muốt tới ủng hộ đàn em. Trước đó, Thu Phương và Hoàng Rob cũng từng hợp tác với nhau trong ca khúc 'Ngày đó ta gặp lại'.
Linh Nga, Thu Phương phiêu cùng tiếng violin của Hoàng Rob - ảnh 3 Thu Phương tạo được ấn tượng đặc biệt với khán giả khi kết hợp với tiếng đàn của Hoàng Rob trong các phần trình diễn giàu cảm xúc. Nữ ca sĩ làm làm cả khán phòng Nhà hát Lớn lặng đi với Đêm nằm mơ phố - một nhạc phẩm gắn liền với giọng ca hải ngoại trong nhiều năm qua. 
Linh Nga, Thu Phương phiêu cùng tiếng violin của Hoàng Rob - ảnh 4 Linh Nga là một khách mời đặc biệt của đêm concert Hoàng Rob bởi cô không mang tiếng hát lên sân khấu mà thay vào đó là những điệu múa đã trở thành thương hiệu trong ca khúc Tiếng đêm.
Linh Nga, Thu Phương phiêu cùng tiếng violin của Hoàng Rob - ảnh 5 Đây là một phần trình diễn điểm nhấn của đêm diễn khi tiếng đàn của Hoàng Rob hòa quyện với những vũ điệu của “chim công làng múa”. Để có được phần trình diễn này, bản thân Linh Nga cũng đã mất tới 2 tháng để sáng tạo một bài múa mới và tập luyện cùng với Hoàng Rob.
Linh Nga, Thu Phương phiêu cùng tiếng violin của Hoàng Rob - ảnh 6 Ca nương Kiều Anh mang đến cho đêm concert hai ca khúc là Con chim sâu và Liên khúc Gặp xuân – Hơi thở mùa xuân, đều kết hợp cùng Hoàng Rob. 
Linh Nga, Thu Phương phiêu cùng tiếng violin của Hoàng Rob - ảnh 7 Có thể nói, tính đến thời điểm này, Kiều Anh là giọng ca nữ gắn bó với Hoàng Rob lâu nhất và cô cũng thể hiện sự “hợp dơ” với tiếng đàn của nghệ sĩ violin sinh năm 1991.
Linh Nga, Thu Phương phiêu cùng tiếng violin của Hoàng Rob - ảnh 8 Hoàng Quyên đến với live concert của Hoàng Rob trong tâm thế của một người bạn thân thiết đã nhiều năm và cũng là khách mời đầu tiên thể hiện phần trình diễn của mình.
Linh Nga, Thu Phương phiêu cùng tiếng violin của Hoàng Rob - ảnh 9

Với ca khúc solo Rét đầu mùa, Hoàng Quyên cũng cho thấy một năm sau live concert đầu tiên, cô đã có những góc tư duy mới, dày dặn hơn đối với 1 ca khúc quen thuộc.

Linh Nga, Thu Phương phiêu cùng tiếng violin của Hoàng Rob - ảnh 10 Một phần trình diễn ấn tượng không kém trong Hừng đông là sự kết hợp giữa Hoàng Rob và nghệ sĩ đàn nhị Trần Văn Xâm trong ca khúc Đối thoại. 
Linh Nga, Thu Phương phiêu cùng tiếng violin của Hoàng Rob - ảnh 11 Với những tiết mục đáng nhớ, chỉn chu và được đầu tư công phu, tinh tế, live concert nhận được sự đánh giá tích cực của đông đảo khán giả, nghệ sĩ và khách mời, đồng thời là một dấu mốc lớn trên con đường âm nhạc của nghệ sĩ violin Trương Nhật Hoàng – Hoàng Rob.

Ảnh: Thuận Kiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng