Liveshow cá nhân đầu tiên của Mỹ Tâm ở Hàn Quốc sốt vé

TPO - Mặc dù chưa mở bán nhưng lượng truy cập vào website để đặt vé cho liveshow đầu tiên của Mỹ Tâm tại Hàn Quốc đã quá tải.

Liveshow đầu tiên của Mỹ Tâm ở Hàn Quốc lên cơn sốt vé.
Liveshow đầu tiên của Mỹ Tâm ở Hàn Quốc lên cơn sốt vé.
Chỉ còn hơn 2 tuần nữa, liveshow đầu tiên của Mỹ Tâm tại Hàn Quốc mang tên "First Love" sẽ chính thức diễn ra vào lúc 19h ngày 20/10 tại sân vận động Jangchung (Hàn Quốc). Đây sẽ là một đêm diễn đặc biệt của 'Họa mi tóc nâu' sau một loạt những hoạt động tại Hàn từ đầu tháng 9, nổi bật trong số đó là việc xuất hiện đầy ấn tượng và chinh phục được hàng chục ngàn khán giả Hàn tại DMC Festival.

Mới đây, Mỹ Tâm chính thức đăng tải đường dẫn đăng ký đặt vé xem show diễn trên trang fanpage. Dù được thông báo chính thức về việc có hiệu lực từ ngày 4/10, nhưng số lượng truy cập vào website đã đạt đến số lượng 'khủng' khiến nhiều fans không thể theo dõi các thông tin được đăng tải.
Theo tiết lộ từ đại diện của nhà phát hành vé tại Hàn Quốc, họ đã phải nâng cấp hệ thống ngay lập tức để đảm bảo việc truy cập của người dùng không bị gián đoạn. Không ít người hâm mộ bày tỏ sự háo hức khi đã chuẩn bị các việc cần thiết, từ thủ tục visa cho đến hành trang, lịch làm việc,... nhưng vẫn chưa dành được những chiếc vé đầu tiên của show diễn. Nhiều khán giả còn thậm chí mong muốn cô mở bán vé sớm hơn dự định để họ không lỡ mất cơ hội sang Hàn xem cô biểu diễn.

Liveshow cá nhân đầu tiên của Mỹ Tâm ở Hàn Quốc sốt vé - ảnh 1 Mỹ Tâm tại sân vận động nơi sẽ diễn ra liveshow của cô tại Hàn Quốc.
Liveshow cá nhân đầu tiên của Mỹ Tâm ở Hàn Quốc sốt vé - ảnh 2 Nữ ca sĩ bàn bạc với nhà sản xuất để chuẩn bị cho liveshow.
Hiện tại, Mỹ Tâm đang chuẩn bị ráo riết cho liveshow sắp tới của mình. Cô thường xuyên di chuyển giữa hai địa điểm để theo dõi tiến độ thực hiện của ekip cho sân khấu và tập luyện với ban nhạc.
Được biết, ngoài những ca khúc mới nhất trong album “Tâm 9”, cô sẽ hát một số ca khúc từng giúp cô tạo dấu ấn trong lòng khán giả từ những ngày đầu đi hát. Các tiết mục cũng sẽ được biên tập kỹ lưỡng bởi Mỹ Tâm và nhà sản xuất âm nhạc Cho Sung Jin để đảm bảo tính kết nối giữa âm nhạc và khán giả.

Đêm nhạc của Mỹ Tâm sẽ kéo dài 2 giờ đồng hồ, dự kiến sẽ bắt đầu vào lúc 19h. Tất cả khán giả ở khắp nơi đều có thể đặt vé trong đường dẫn do ban tổ chức cung cấp để đến xem chương trình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá