Lộ ảnh bán nude Mai Giang, quán quân VN's Next Top Model

TPO - Dưới đây là bộ ảnh bán nude siêu độc của Mai Giang, người vừa đăng quang VN's Next Top Model.

Lộ ảnh bán nude Mai Giang, quán quân VN's Next Top Model

>Ngắm Top 3 Next Top Model bán nude trước giờ G

>Mai Giang đăng quang VN's Next Top Model

Quán quân Vietnam's Next Top Model 2012 tên thật là Mai Thị Giang, sinh ngày: 2/7/1991. Chiều cao: 1,77m. Cân nặng: 48kg. Số đo 3 vòng: 77-63-88. Quê quán: Hải Phòng. Hiện đang là sinh viên trường ĐH Hải Phòng.

Ban đầu, Mai Giang đến với cuộc thi có phần thiếu tự tin và không thật sự để lại ấn tượng gì nổi bật. Cô giống như một nụ hoa còn e ấp giữa một khu vườn đầy những bông hoa đang mùa nở rộ. Ở vòng casting, Mai Giang không thật sự để lại nhiều ấn tượng cho khán giả xem truyền hình bởi ở cô chưa có một sự nổi bật mà người mẫu cần phải có. Ở Mai Giang, người ta thấy một sự bình lặng.

Những bước tiến của cô chậm mà chắc, dù không nổi bật trong những phần thử thách nhưng lại là gương mặt khiến người khác khi đã chú ý thì không thể rời mắt bởi vẻ quyến rũ toát lên rất tự nhiên. Mai Giang đã tiến bộ và hoàn toàn lột xác, trở thành một người mẫu chuyên nghiệp khác hẳn hình ảnh cô gái bình thường đầy bỡ ngỡ ngày đầu casting.

Lộ ảnh bán nude Mai Giang, quán quân VN's Next Top Model - ảnh 1

Lộ ảnh bán nude Mai Giang, quán quân VN's Next Top Model - ảnh 2

Vì sự tự ti của mình mà cô từng có ý định bỏ thi. Tuy nhiên đây có lẽ là bước ngoặt của cô tại cuộc thi này. Cô đã thay đổi hoàn toàn khi BGK để cô bước tiếp cùng chương trình dù cô sẵn sàng rời cuộc thi. Bắt đầu từ đây, Mai Giang có những bứt phá rõ rệt.

Đặc biệt khi sang New York, Mai Giang đã được diễn ở nhiều sàn diễn lớn và khẳng định niềm tin của mọi người dành cho mình là hoàn toàn đúng đắn. Cô còn là gương mặt được nhiều chuyên gia thời trang tại New York đánh giá rất cao vì những nét đẹp châu Á rất đặc trưng. Cuối cùng, với những cố gắng trong đêm chung kết, Mai Giang đã xuất sắc vượt qua 2 đối thủ nặng ký Kha Mỹ Vân, Thiên Trang để trở thành Quán quân của Vietnam’s Next Top Model 2012.

Đăng quang
Đăng quang.

Lộ ảnh bán nude Mai Giang, quán quân VN's Next Top Model - ảnh 4  

Mai Giang (giữa)
Mai Giang (giữa).

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng