Lộ ảnh Brad Pitt điển trai, lãng tử với thời trang của thập niên 1960s

TPO - Mới đây, hình ảnh nam tài tử gạo cội Brad Pitt với tạo hình thời trang của thâp niên 1960s trong phim "Once Upon a Time in Hollywood" được tiết lộ gây chú ý

Lộ ảnh Brad Pitt điển trai, lãng tử với thời trang của thập niên 1960s - ảnh 1 Với tạo hình phong cách những năm 1960, Brad Pitt trông vô cùng đẹp trai, lãng tử và trẻ trung so với tuổi 54 của anh
Lộ ảnh Brad Pitt điển trai, lãng tử với thời trang của thập niên 1960s - ảnh 2 Bộ phim "Once Upon a Time in Hollywood" của đạo diễn Quentin Tarantino lấy bối cảnh ở Los Angeles năm 1969, khi phong trào hippie là xu hướng nổi bật tại thủ phủ điện ảnh thế giới.
Lộ ảnh Brad Pitt điển trai, lãng tử với thời trang của thập niên 1960s - ảnh 3 Quentin Tarantino từng hợp tác Brad Pitt với phim Inglourious Basterds. Bộ phim nhận được 8 đề cử Oscar. 
Lộ ảnh Brad Pitt điển trai, lãng tử với thời trang của thập niên 1960s - ảnh 4 Trong "Once Upon a Time in Hollywood" còn có sự tham gia của Leonardo DiCaprio. Anh vào vai ngôi sao truyền hình Rick Dalton, còn Brad Pitt đóng vai Cliff Booth, bạn thân của Dalton. Cả hai c ó sự nghiệp không mấy thành công và đều đang vươn lên tìm chỗ đứng ở Hollywood.
Lộ ảnh Brad Pitt điển trai, lãng tử với thời trang của thập niên 1960s - ảnh 5 Trước đó, hồi cuối tháng 6, Leonardo DiCaprio cũng chia sẻ hình ảnh anh cùng Brad Pitt trong "Once Upon a Time in Hollywood" gây bão cộng đồng mạng. Bức ảnh có mặt 2 tài tử gạo cội Hollywood nhanh chóng nhận hơn 1,8 triệu lượt thích. "Once Upon a Time in Hollywood"  dự kiến ra mắt vào ngày 9/8/2019.
 
Lộ ảnh Brad Pitt điển trai, lãng tử với thời trang của thập niên 1960s - ảnh 6 Những ngày qua, cuộc ly hôn và tranh chấp nuôi con giữa Brad Pitt và Angelina Jolie ồn ào giới truyền thông và dư luận. Hiện, bộ đôi đã đạt được thỏa thuận ban đầu. Tuy nhiên, theo thông tin đăng tải trên tờ National Enquirer mới đây, Angelina Jolie đang phải đối diện nguy cơ ở một mình khi có khả năng 6 con bao gồm Maddox Chivan (16 tuổi), Pax Thien (14 tuổi), Zahara Marley (13 tuổi), Shiloh Nouvel (12 tuổi), cặp sinh đôi Knox Leon - Vivienne Marcheline (9 tuổi) đều muốn sống với bố.
 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng