Lộ ảnh chơi bời của con trai Thành Long

Quá khứ của Phòng Tổ Danh bị dân mạng săm soi ngay sau khi bị bắt vì tội tàng trữ ma túy.

Lộ ảnh chơi bời của con trai Thành Long - ảnh 1 Tối 18/8, làng giải trí Hoa ngữ chấn động khi hai ngôi sao là Kha Chấn Đông và Phòng Tổ Danh bị bắt vì dùng ma túy. Phòng Tổ Danh bị cảnh sát còng tay ngay tại căn hộ sang trọng - món quà trị giá 8,1 triệu NDT (khoảng 28 tỷ đồng) mà Thành Long dành tặng con trai nhân sinh nhật 28 tuổi - tại Bắc Kinh
Lộ ảnh chơi bời của con trai Thành Long - ảnh 2 Trong khi người cha nổi tiếng được cả thế giới ngưỡng mộ bởi hình ảnh đẹp gắn liền với từ thiện, Phòng Tổ Danh lại được biết đến với nhiều tai tiếng.
Lộ ảnh chơi bời của con trai Thành Long - ảnh 3 Có tham gia một số phim nhưng ngoài cái mác con trai Thành Long, điều khiến người hâm mộ nhớ đến cái tên Phòng Tổ Danh nhiều hơn lại là những cuộc ăn chơi thác loạn.
Lộ ảnh chơi bời của con trai Thành Long - ảnh 4 Anh chàng là khách hàng thường xuyên của một loạt quán bar từ Hong Kong, đại lục cho đến Đài Loan.
Lộ ảnh chơi bời của con trai Thành Long - ảnh 5
Lộ ảnh chơi bời của con trai Thành Long - ảnh 6 Bên cạnh đó, Phòng Tổ Danh cũng nổi danh là "tay chơi". Anh có vô số người tình và những chuyện trăng hoa một đêm.
Lộ ảnh chơi bời của con trai Thành Long - ảnh 7 Nam diễn viên 32 tuổi thừa nhận bắt đầu dùng cần sa từ năm 2006, tại Hà Lan.
Lộ ảnh chơi bời của con trai Thành Long - ảnh 8 Khác với những thông tin ban đầu cho rằng Phòng Tổ Danh bị ảnh hưởng xấu từ Kha Chấn Đông, ngôi sao Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi cho biết con trai Thành Long chính là người đã dẫn dắt anh làm quen với ma túy.
Lộ ảnh chơi bời của con trai Thành Long - ảnh 9 Kha Chấn Đông hé lộ, anh thử điếu cần sa đầu tiên tại nhà Phòng Tổ Danh năm 2012 và bắt đầu quen với khói ma túy từ đó.
Lộ ảnh chơi bời của con trai Thành Long - ảnh 10 Sau nhiều ngày im lặng, cuối cùng ngày 20/8, Thành Long cũng đã lên tiếng thừa nhận không biết cách dạy con và cúi đầu xin lỗi công chúng. Ngôi sao võ thuật cho biết, tội lỗi gây ra Phòng Tổ Danh sẽ phải tự mình gánh chịu, tuy nhiên, anh sẽ vẫn đồng hành cùng con trai trên chặng đường còn lại.
Lộ ảnh chơi bời của con trai Thành Long - ảnh 11 Sinh năm 1982, Phòng Tổ Danh là con trai duy nhất của Thành Long với vợ - nữ diễn viên Lâm Phụng Kiều. Tổ Danh chào đời và được nuôi lớn trên đất Mỹ. Từng theo học đại học ở Virginia nhưng anh đã bỏ dở giữa chừng với lý do "tất cả những gì bạn thấy ở đây là cừu" và chuyển về Hong Kong sinh sống, gây dựng sự nghiệp.
Lộ ảnh chơi bời của con trai Thành Long - ảnh 12 Ngoài đóng phim, Phòng Tổ Danh còn hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc. Tuy nhiên, thành tích nghệ thuật của anh không được chú ý nhiều như các tai tiếng hay những hoạt động ăn chơi sa đọa.
Lộ ảnh chơi bời của con trai Thành Long - ảnh 13 Việc Phòng Tổ Danh bị bắt thực sự là một cái tát với Thành Long. Ông bị khán giả chê cười bởi từ năm 2009 đến nay, ông chính là đại sứ của hoạt động chống ma túy của Trung Quốc.
Lộ ảnh chơi bời của con trai Thành Long - ảnh 14 Tại một sự kiện ở Bắc Kinh hồi tháng 4/2011, Thành Long từng chia sẻ có thể sẽ dành toàn bộ tài sản làm từ thiện, buộc Tổ Danh phải tự kiếm tiền vì những rắc rối về tài chính cũng như lối sống xa hoa của anh.
Lộ ảnh chơi bời của con trai Thành Long - ảnh 15 Làm ít, chơi nhiều - ở tuổi 32, Phòng Tổ Danh vẫn là một anh chàng chưa lớn.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá