Lộ ảnh cưới của chủ nhân hit 'Pen-Pineapple-Apple' và vợ kém 15 tuổi

TPO - Chủ nhân bản hit "Pen-Pineapple-Apple-Pen" (PPAP) của Nhật Bản mới đây đã chia sẻ một vài hình ảnh trong lễ cưới được tổ chức cách đây không lâu với vợ trẻ kém 15 tuổi.

Piko Taro (45 tuổi), hiện tương Youtube Nhật Bản với bản hit PPAP, và Hitomi Yasueda, nữ người mẫu kém anh 15 tuổi, vừa tổ chức đám cưới cách đây không lâu.
Piko Taro (45 tuổi), hiện tương Youtube Nhật Bản với bản hit PPAP, và Hitomi Yasueda, nữ người mẫu kém anh 15 tuổi, vừa tổ chức đám cưới cách đây không lâu.
Lộ ảnh cưới của chủ nhân hit 'Pen-Pineapple-Apple' và vợ kém 15 tuổi - ảnh 1 Mới đây, những hình ảnh về hôn lễ “nhắng nhít” của cặp đôi đã được Taro chia sẻ trên Internet, Sina đưa tin.
Lộ ảnh cưới của chủ nhân hit 'Pen-Pineapple-Apple' và vợ kém 15 tuổi - ảnh 2 Tuy cách biệt tuổi tác khá lớn, không có khác biệt quá lớn giữa cặp đôi. Taro vẫn rất xứng đôi khi đứng cạnh vợ.
Lộ ảnh cưới của chủ nhân hit 'Pen-Pineapple-Apple' và vợ kém 15 tuổi - ảnh 3  Đúng với tinh thần PAPP, hôn lễ của cặp đôi được trang trí bởi dứa và táo.
Lộ ảnh cưới của chủ nhân hit 'Pen-Pineapple-Apple' và vợ kém 15 tuổi - ảnh 4 Đáng chú ý, Hitomi lúc đó đang mang bầu 8 tháng. Tuy nhiên, điều đó không ảnh hưởng đến vẻ đẹp rạng rỡ của cô trong trang phục cô dâu.
Lộ ảnh cưới của chủ nhân hit 'Pen-Pineapple-Apple' và vợ kém 15 tuổi - ảnh 5 Theo Chanel News Asia, cặp đôi công bố tin kết hôn vào tháng 8 năm ngoái sau bốn năm hẹn hò.
Lộ ảnh cưới của chủ nhân hit 'Pen-Pineapple-Apple' và vợ kém 15 tuổi - ảnh 6 Piko Taro trở thành cái tên phổ biến ở Nhật Bản và trên toàn thế giới nhờ bản hit PAPP vào năm 2016, bất chấp lời ca khúc có phần ngớ ngẩn và vô nghĩa.

Theo Sina, Chanel News Asia

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng