Lộ ảnh hậu trường ‘cảnh nóng’ giữa Dương Mịch và tài tử gốc Việt

TPO - Loạt ảnh hậu trường nóng bỏng giữa Dương Mịch và Nguyễn Kình Thiên trong “Phù Dao Hoàng hậu” vừa được công bố.

Một trong những bộ phim truyền hình Trung Quốc nổi bật nhất mùa hè năm nay là “Phù Dao Hoàng hậu”, do “tiểu hoa đán” Dương Mịch và mỹ nam Nguyễn Kình Thiên đóng vai chính.

Mới đây, những bức ảnh hậu trường được hé lộ khiến khán giả “bấn loạn” về độ nóng bỏng giữa Trưởng Tôn Vô Cực (Nguyễn Kình Thiên) và Phù Dao (Dương Mịch).

Lộ ảnh hậu trường ‘cảnh nóng’ giữa Dương Mịch và tài tử gốc Việt - ảnh 1 Những bức ảnh hậu trường "Phù Dao Hoàng hậu" được đăng trên fanpage Weibo chính thức của phim vào sáng nay (26/6).
Lộ ảnh hậu trường ‘cảnh nóng’ giữa Dương Mịch và tài tử gốc Việt - ảnh 2 Bối cảnh trong những bức ảnh là phòng của Trưởng Tôn Vô Cực. 
Lộ ảnh hậu trường ‘cảnh nóng’ giữa Dương Mịch và tài tử gốc Việt - ảnh 3 Ở những bức hình đầu, hai nhân vật đều quần áo đầy đủ, thái độ dành cho nhau có vẻ khá căng thẳng.
Lộ ảnh hậu trường ‘cảnh nóng’ giữa Dương Mịch và tài tử gốc Việt - ảnh 4 Tuy nhiên, đến những bức ảnh sau, nam chính bỗng dưng "thoát y". Tư thế giữa cặp đôi cũng thể hiện rõ sự "mờ ám", "nhạy cảm".
Lộ ảnh hậu trường ‘cảnh nóng’ giữa Dương Mịch và tài tử gốc Việt - ảnh 5 Lúc này, vẻ mặt nam chính chuyển sang thái độ đùa giỡn, "vô lại" đối với nữ chính, dù nhân vật Phù Dao của Dương Mịch vẫn rất nghiêm trọng.
Lộ ảnh hậu trường ‘cảnh nóng’ giữa Dương Mịch và tài tử gốc Việt - ảnh 6 Phân cảnh "giường chiếu" trên long sàng của Trưởng Tôn Vô Cực và Phù Dao càng khiến người hâm mộ háo hức mong chờ đến tập mới, dự kiến sẽ phát sóng vào ngày mai (27/6).
Lộ ảnh hậu trường ‘cảnh nóng’ giữa Dương Mịch và tài tử gốc Việt - ảnh 7 Tạo hình của Dương Mịch trong "Phù Dao Hoàng hậu" nhận được nhiều lời khen, bởi nàng "tiểu hoa đán" đã không bị vầng trán "hói" dìm nhan sắc.
Lộ ảnh hậu trường ‘cảnh nóng’ giữa Dương Mịch và tài tử gốc Việt - ảnh 8 Trong khi tài tử sinh năm 1982 vẫn duy trì được phong độ. Không chỉ gương mặt đẹp, hình thể cơ bắp, anh còn được đánh giá cao về diễn xuất, khi thể hiện thành công một Trưởng Tôn Vô Cực "mặt dày", "vô lại" đối với nữ chính, nhưng tài hoa song toàn trước mặt người khác.
Lộ ảnh hậu trường ‘cảnh nóng’ giữa Dương Mịch và tài tử gốc Việt - ảnh 9 Trước đó một ngày, loạt ảnh hậu trường "thiếu vải" khác giữa cặp đôi cũng được công bố.
Lộ ảnh hậu trường ‘cảnh nóng’ giữa Dương Mịch và tài tử gốc Việt - ảnh 10 Trong đó, Phù Dao hoá trang thành nam nhi để hành thích Trưởng Tôn Vô Cực trong phòng tắm.
Lộ ảnh hậu trường ‘cảnh nóng’ giữa Dương Mịch và tài tử gốc Việt - ảnh 11 Vì bối cảnh diễn ra ở nơi ướt át, phân cảnh giữa hai diễn viên chính cũng "ướt át" không kém.
Lộ ảnh hậu trường ‘cảnh nóng’ giữa Dương Mịch và tài tử gốc Việt - ảnh 12 Tài tử gốc Việt và người đẹp kém 4 tuổi đều trong trạng thái y phục mỏng manh, còn cùng nhau đứng trong hồ nước.
Lộ ảnh hậu trường ‘cảnh nóng’ giữa Dương Mịch và tài tử gốc Việt - ảnh 13  
Lộ ảnh hậu trường ‘cảnh nóng’ giữa Dương Mịch và tài tử gốc Việt - ảnh 14 Ánh nến cùng màn che ẩn hiện tạo nên khung cảnh "tình nồng ý mật" giữa hai nhân vật chính.
Lộ ảnh hậu trường ‘cảnh nóng’ giữa Dương Mịch và tài tử gốc Việt - ảnh 15 Cặp đôi còn có màn "khoá môi" lãng mạn dưới nước.

"Phù Dao Hoàng hậu" là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của tác giả Thiên Hạ Quy Nguyên. Nội dung phim xoay quanh hai nhân vật chính Mạnh Phù Dao và Trưởng Tôn Vô Cực. Hai người cùng chung sức phá vỡ mưu đồ soán vị của Nhiếp chính vương nước Thái Uyên, dẹp yên giặc phương nam xâm phạm nước Vô Cực.

Theo Weibo

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng