Lộ ảnh Hồ Ngọc Hà tay trong tay với người tình tin đồn ở Thái Lan

TPO - Mới đây, những hình ảnh thân mật của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà với người tình tin đồn ở Thái Lan trong ngày lễ tình nhân được chia sẻ trên mạng xã hội.

Theo đó, Hồ Ngọc Hà bị bắt gặp vui vẻ nắm tay người tình tin đồn- đại gia K. ở sân bay và khu mua sắm tại Thái Lan.
Theo đó, Hồ Ngọc Hà bị bắt gặp vui vẻ nắm tay người tình tin đồn- đại gia K. ở sân bay và khu mua sắm tại Thái Lan.
Lộ ảnh Hồ Ngọc Hà tay trong tay với người tình tin đồn ở Thái Lan - ảnh 1 Trước đó, trong ngày 14/2, nữ ca sĩ có đăng tải trên Facebook hình ảnh hai bàn tay nắm chặt và hai bóng người in dưới đường rất tình cảm kèm chia sẻ: "Xung quanh 1 đám bạn đang cười lăn lộn vì có 2 đứa điên đang diễn rất sâu. Ai muốn nghĩ sao nghĩ. Chúc cả nhà valentine vui". Và địa điểm nữ ca sĩ check-in cũng tại Thái Lan.
Lộ ảnh Hồ Ngọc Hà tay trong tay với người tình tin đồn ở Thái Lan - ảnh 2

Thời gian vừa qua, Hồ Ngọc Hà vướng phải tin đồn tình cảm với một vị đại gia có tiếng sau khi chia tay Cường Đô La. Hồ Ngọc Hà chưa bao giờ lên tiếng xác nhận về mối quan hệ này nhưng cả hai bị bắt gặp cùng nhau khá thường xuyên.

Lộ ảnh Hồ Ngọc Hà tay trong tay với người tình tin đồn ở Thái Lan - ảnh 3 Chiều ngày 15/2, Hồ Ngọc Hà mặc jumpsuit, tình tứ khoác tay bạn trai đi mua sắm ở trung tâm thương mại Siam Paragon ở Bangkok, Thái Lan. 
Lộ ảnh Hồ Ngọc Hà tay trong tay với người tình tin đồn ở Thái Lan - ảnh 4 Ở góc nhìn nghiêng, nhiều người nhận ra khuôn mặt của 'đại gia kim cương' tên K.- người tình của Hà Hồ.
Lộ ảnh Hồ Ngọc Hà tay trong tay với người tình tin đồn ở Thái Lan - ảnh 5 Hồ Ngọc Hà ăn mặc khá đơn giản, búi tóc cao khi đi mua sắm cùng người tình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng