Lộ ảnh Mâu Thanh Thủy thời gày gò, đen nhẻm

TPO - Những hình ảnh mới được tiết lộ cho thấy thời niên thiếu, cô nàng quán quân Vietnam's Next Top Model 2013 sở hữu thân hình gày gò và nước da đen nhẻm.

Lộ ảnh Mâu Thanh Thủy thời gày gò, đen nhẻm

Dù đêm chung kết đã khép lại từ lâu nhưng cái tên Mâu Thanh Thủy vẫn trở nên hot hơn bao giờ hết và khi cô luôn được người hâm mộ nhắc tên không ngớt.

Công chúng ngày càng yêu quý và nhớ đến tân quán quân này nhiều hơn không chỉ vì cô sở hữu một cá tính và ngoại hình nổi bật mà cô còn là quán quân đầu tiên ở khu vực phía Nam giành chiến thắng ấn tượng tại một cuộc thi lớn và chuyên nghiệp như Vietnam’s Next Top Model.

Dù vậy, ít ai biết được cô quán quân xinh đẹp và đầy cá tính này cũng có một tuổi thơ hồn nhiên và sôi động như những đứa trẻ cùng trang lứa khác.

Sinh trưởng trong gia đình chỉ có 2 gái và 1 trai, Mâu Thanh Thủy khá thân thiết với chị gái. Đối với cô, chị gái như một người bạn, người mẹ vì chị luôn thay mẹ chăm sóc, cưng chiều cô rất đỗi khi còn bé và cho cô những lời khuyên tốt nhất.

Sau này, dù đã là người nổi tiếng và không còn cơ hội ở bên chị nhiều như lúc bé vì chị cô hiện đang làm việc ở một nơi xa nhưng Mâu Thanh Thủy chia sẻ cô vẫn muốn là một cô em út thích được nhỏng nhẽo với chị và ba như ngày nào vì ngoài chị ra, ba là người thương cô nhất dù cho có những lần cô bị ba cho ăn đòn nhớ đời vì tội ham chơi, nghịch ngợm.

Vốn là cô gái hướng ngoại và khá cởi mở, Mâu Thanh Thủy có rất nhiều bạn khi còn ngồi trong ghế nhà trường, song người bạn thân nhất của cô thì chỉ có một.

Có lẽ giờ đây các thầy cô và bạn cùng lớp sẽ cảm thấy khá hãnh diện về cô bé tóc ngắn năm xưa hiếu động và nghịch ngợm mà họ từng biết nay đã trở thành một quán quân Vietnam’s Next Top Model và đang trên đường hoàn thiện để trở thành một trong những người mẫu hàng đầu tại Việt Nam.

Hình ảnh thời thơ ấu của Mâu Thanh Thủy:

Lộ ảnh Mâu Thanh Thủy thời gày gò, đen nhẻm - ảnh 1
Lộ ảnh Mâu Thanh Thủy thời gày gò, đen nhẻm - ảnh 2
Lộ ảnh Mâu Thanh Thủy thời gày gò, đen nhẻm - ảnh 3
Lộ ảnh Mâu Thanh Thủy thời gày gò, đen nhẻm - ảnh 4
Lộ ảnh Mâu Thanh Thủy thời gày gò, đen nhẻm - ảnh 5
Lộ ảnh Mâu Thanh Thủy thời gày gò, đen nhẻm - ảnh 6
Lộ ảnh Mâu Thanh Thủy thời gày gò, đen nhẻm - ảnh 7
Lộ ảnh Mâu Thanh Thủy thời gày gò, đen nhẻm - ảnh 8
Lộ ảnh Mâu Thanh Thủy thời gày gò, đen nhẻm - ảnh 9

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá