Lộ ảnh vòng 2 to bất thường, vợ Xuân Bắc sắp sinh em bé thứ ba?

TPO - Theo hình ảnh từ facebook một người bạn, nhiều khán giả cho rằng bà xã 'Nam Tào' đang mang thai em bé thứ 3.

Được biết, cách đây khoảng 2 tháng, bà xã danh hài Xuân Bắc gây xôn xao khi đăng tải đoạn hội thoại hài hước cùng hình ảnh chị và con trai Bi béo trong phòng khám khiến nhiều người nghi ngờ rằng Hồng Nhung đang úp mở chuyện mang thai lần 3. Thậm chí, rất nhiều người còn gửi lời chúc mừng vợ chồng Xuân Bắc và trêu chọc Bi Béo rằng sắp có em.
Lộ ảnh vòng 2 to bất thường, vợ Xuân Bắc sắp sinh em bé thứ ba? - ảnh 1 Đoạn hội thoại hài hước khiến người hâm mộ cho rằng vợ Xuân Bắc sắp có thêm em bé.
Trước những thông tin trên, Xuân Bắc từ chối bình luận và không chia sẻ thêm về chuyện này.
Lộ ảnh vòng 2 to bất thường, vợ Xuân Bắc sắp sinh em bé thứ ba? - ảnh 2 Khuôn mặt Hồng Nhung thời gian gần đây tăng cân rõ rệt.
Tuy nhiên, mới đây, trên facebook của một người học trò của Hồng Nhung có đăng tải hình ảnh và gắn thẻ vợ Xuân Bắc cùng những người bạn trong chuyến du lịch ở Nha Trang lại khiến nhiều người tin rằng tin đồn trước kia là có cơ sở. Cụ thể, theo nhiều người nhận xét, trong bức ảnh, Hồng Nhung trông tăng cân rõ rệt, thậm chí trong một bức ảnh nhìn nghiêng, cô còn lộ bụng bầu khá lớn.
Lộ ảnh vòng 2 to bất thường, vợ Xuân Bắc sắp sinh em bé thứ ba? - ảnh 3Lộ ảnh vòng 2 to bất thường, vợ Xuân Bắc sắp sinh em bé thứ ba? - ảnh 4
Nhiều người cho rằng Hồng Nhung đang mang bầu khá lớn.
Với những hình ảnh này, nhiều cư dân mạng cho rằng, có lẽ gia đình Xuân Bắc đang sắp sửa đón thêm thành viên mới. Mặc dù vậy, hiện tại Hồng Nhung và Xuân Bắc không hề có động thái nào liên quan đến tin đồn trên.
Lộ ảnh vòng 2 to bất thường, vợ Xuân Bắc sắp sinh em bé thứ ba? - ảnh 5 Xuân Bắc và Hồng Nhung kết hôn vào năm 2006, đến nay họ đã có 2 cậu quý tử là Minh Bủm và Bi Béo.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng