Lộ chuyện Phi Nhung làm 'bà mối' cho Mạnh Quỳnh

TPO - Nam ca sĩ hải ngoại tiết lộ chính Phi Nhung là “bà mối” khi se duyên cho Mạnh Quỳnh với người vợ hiện tại.

Cặp song ca vàng một thời Phi Nhung - Mạnh Quỳnh.
Cặp song ca vàng một thời Phi Nhung - Mạnh Quỳnh.

Trước khi Phi Nhung chính thức trở về Việt Nam, Phi Nhung và Mạnh Quỳnh đã có hơn 10 năm làm "người tình âm nhạc". Sự kết hợp ăn ý trong những ca khúc tình cảm và khai thác thế mạnh chung về tân cổ giao duyên từng đem lại thành công cho cả hai từ những ngày đầu đi hát.

Phi Nhung - Mạnh Quỳnh được khán giả nhớ tới với những ca khúc song ca ăn ý như: Nối lại tình xưa, Thành phố buồn, Nhật ký đời tôi, Em về miệt thứ, Tình đời, Kiếp cầm ca…

Mỗi lần bước lên sân khấu, Phi Nhung - Mạnh Quỳnh như một cặp tình nhân thực thụ bởi vậy nhiều người cứ nghĩ rằng Phi Nhung và Mạnh Quỳnh là một đôi và thường gán ghép hai người với nhau. Tuy nhiên, cả hai chỉ dừng lại ở mức tình bạn dù có tình tứ như thế nào trên sân khấu đi nữa.

Lộ chuyện Phi Nhung làm 'bà mối' cho Mạnh Quỳnh - ảnh 1 Không chỉ là cặp song ca ăn ý trên sân khấu, ngoài đời hai người cũng là những người bạn rất thân thiết.
Mạnh Quỳnh từng hài hước chia sẻ rằng, trên sân khấu anh và Phi Nhung rất tình tứ, rất hợp vào hiểu nhau, thậm chí gọi nhau thân mật là "ông xã, bà xã". Nhưng ở ngoài đời thì lại hay cãi nhau, sau mỗi buỗi diễn chung, bước xuống sân khấu đường ai nấy đi chứ chẳng có chút nào gọi là tình tứ như ở trên sân khấu.

“Sự thân thiết của chúng tôi, đôi lúc cũng có nảy sinh tình cảm, tuy nhiên chúng tôi biết “chỉ là của nhau trên sân khấu” còn ngoài đời thì không. Bởi vậy Phi Nhung luôn nói tôi là người yêu không bao giờ yêu và người chồng không bao giờ cưới.”, Mạnh Quỳnh nói.

Không những vậy, Mạnh Quỳnh cũng tiết lộ chính Phi Nhung là “bà mối” khi se duyên cho Mạnh Quỳnh với người vợ hiện tại. Chính vì vậy, vợ của Mạnh Quỳnh rất hiểu về mối quan hệ giữa Mạnh Quỳnh - Phi Nhung nên không bao giờ ghen khi hai người hát chung với nhau và có những cử chỉ quá thân mật trên sân khấu.

Vào ngày 16/4 tới đây, cặp “song ca vàng” một thời sẽ cùng nhau đứng trên sân khấu nhà hát Hòa Bình, TP. HCM và thể hiện lại các bản hit gắn liền với tên tuổi của mình trong liveshow 20 năm tiếng hát Mạnh Quỳnh “Cảm ơn cuộc đời”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng