Lộ clip hậu trường đổi 180 độ của dàn sao Việt

“Quan trọng là thần thái” ư? Có vẻ như Hari Won, Hòa Minzy, Đức Phúc, Duy Khánh và cả Huy Cung không cùng suy nghĩ này rồi

Gia đình Hoa Dâm Bụt “tương tàn” vì giành ăn
Gia đình Hoa Dâm Bụt “tương tàn” vì giành ăn

Vài ngày qua, dân mạng lại xôn xao hình ảnh hàng loạt sao Việt sau hậu trường từ Hòa Minzy, Đức Phúc đến Hari Won đồng loạt rủ nhau vứt bỏ thần thái sang chảnh vì một món đồ uống mới.

 

Đức Phúc - Hoà Minzy: chị em Hoa Dâm Bụt tiếp tục "tương tàn"

Vào một ngày đi thu âm đẹp trời, không hiểu vì sao mà Đức Phúc đã “rất tỉnh và đẹp trai” giật ngay lấy lon nước từ miệng Hòa Minzy và… uống hết sạch. Hành động có phần “nông nổi” này đã khiến Hòa Minzy nổi cơn tam bành. Rất may trong phòng vẫn còn một lon nước nữa nên căng thẳng giữa 2 anh chị tạm dừng được 3s. Đáng tiếc là có vẻ Đức Phúc vẫn chưa biết điều nên lại lao lên… giành ăn tiếp.

Đúng là trong căn phòng thu này, nước ngọt là thứ tồn tại duy nhất, những thứ khác có hay không, không quan trọng.

Hari Won khoe thành tích “mất thần thái” ngay tại trường quay

Hari Won thì có một phen ngượng chín mặt khi “quen miệng” xổ liền một tràng tiếng Hàn sau khi nếm phải món đồ uống mới. Điều đặc biệt là trước đó chính cô nàng kiên quyết giữ nét sang chảnh, đòi phải có ống hút mới uống nước kẻo… lại mất hết “thần thái của ch”. Ấy vậy mà khi Hari dễ dàng “lật mặt”, cầm thẳng lon nước uống ừng ực rồi cảm thán bằng môt loạt câu tiếng Hàn một cách hồn nhiên.

Lộ clip hậu trường đổi 180 độ của dàn sao Việt  - ảnh 1 Hari Won “mê mẩn” món đồ uống mới đến nỗi xoắn cả lưỡi

Đúng là có thần thái chất ngất đến đâu khi đã gặp đồ ngon thì cũng dễ rơi vào “sa ngã”

Duy Khánh không còn … nết gì để giữ

Nếu nói về độ lầy thì chắc gia đình Hoa Dâm Bụt phải gọi Duy Khánh bằng cụ. Duy Khánh ấp ủ buổi livestream truyền đạt cách uống nước sao cho luôn “fancy”. Có điều anh chàng đã sai lầm khi chọn phải một món đồ uống… lỡ quá ngon nên bỏ quên luôn thần thái quý’s tộc’s, vứt luôn cả ống hút.

Lộ clip hậu trường đổi 180 độ của dàn sao Việt  - ảnh 2 Duy Khánh nhận một rừng “phẫn nộ” vì sang không tới
Lộ clip hậu trường đổi 180 độ của dàn sao Việt  - ảnh 3 Duy Khánh chia sẻ về món đồ uống vừa lạ vừa ngon khiến anh càng “quê độ”

Huy Cung – thật hư lý do mãi ế

Chắc chẳng ai nhọ như anh chàng Vlogger điển trai Huy Cung. Cố gắng ra vlog dạy các FA thả thính mới bằng tuyệt chiêu… hy sinh bản thân vì mỹ nhân. Chàng ta có vẻ rất tự tin với triết lý: “Muốn thả thính bạn phải có thính, con gái cũng giống như con cá, thấy có cái gì đớp được, ăn được, uống được thì là sẽ tự nhiên mà bơi đến”.

Lộ clip hậu trường đổi 180 độ của dàn sao Việt  - ảnh 4 CĐM thích thú phong Huy Cung là thánh thính
Lộ clip hậu trường đổi 180 độ của dàn sao Việt  - ảnh 5 Huy Cung lầy 1 fan Huy Cung lầy đến 10

Chả biết trò trên có thành công với các anh em khác không, nhưng với Huy Cung thì rõ là thất bại. Huy Cung đành từ bỏ mỹ nữ khi đã trót mê muội vẻ đẹp “xanh xao” mà “ngọt ngào” của người mới gặp. Bảo sao mà chả ăn ngay một tát từ phía đối tượng.

Lộ clip hậu trường đổi 180 độ của dàn sao Việt  - ảnh 6 Nói cho đúng thì Huy Cung không FA mà còn tìm được tình yêu vừa thơm vừa béo đó chứ

Có vẻ như các sao Việt đang khiến fan chết cười với độ duyên dáng và “thần thái” âm điểm thanh lịch vì một lon nước ngọt. Em là ai? Tôi không biết… Mùi vị ra sao mà khiến bao người xoắn cả lưỡi vẫn còn là một ẩn số…

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá