DMCA.com Protection Status

Lộ clip nude phản cảm của Lady Gaga

Một đoạn clip ngắn 33 giây đã cho người hâm mộ biết tại sao "Do What You Want" của cô ca sĩ cá tính chưa bao giờ được xuất hiện.

Lộ clip nude phản cảm của Lady Gaga

Ra mắt ngày 21/10/2013, Do What You Want là sản phẩm hợp tác giữa Lady Gaga và R. Kelly. Ca khúc từng được cặp đôi nghệ sĩ biểu diễn tại một số chương trình như Saturday Night Live, lễ trao giải American Music Awards 2013 và The Voice.

Ban đầu, MV của Do What You Want được dự kiến trình làng vào tháng 12/2013 nhưng tháng 1/2014, Lady Gaga ra thông báo hoãn trên trang web chính thức.

Tuy nhiên, ngày 19/6, một đoạn clip dài 33 giây được trích ra từ MV Do What You Want đã bất ngờ bị rò rỉ trên mạng và phần nào cho người hâm mộ câu trả lời tại sao MV này lại chưa bao giờ được phát hành.

Được đạo diễn bởi đạo diễn tai tiếng Terry Richardson, MV là hình ảnh Lady Gaga trong vai bệnh nhân của R. Kelly. Trong clip, người hâm mộ có thể nghe rõ Lady Gaga hỏi R. Kelly rằng "Liệu tôi có thể đi lại được không?", và câu trả lời của R. Kelly rằng "Có, nếu cô để cho tôi làm bất kỳ điều gì với cơ thể cô. Tôi sẽ đặt cô ở đây và khi tỉnh dậy, cô sẽ có bầu".

Sau đó là những tiếng rên rỉ và hình ảnh Lady Gaga hoàn toàn khỏa thân, quằn quại trên sàn nhà với những tư thế của một người đang làm tình. Terry Richardson cũng xuất hiện vài giây trong clip. Một nguồn tin khẳng định Do What You Want không khác gì một quảng cáo cho cưỡng dâm.

Lộ clip nude phản cảm của Lady Gaga - ảnh 1 Lady Gaga hoàn toàn khỏa thân trong clip.
Lộ clip nude phản cảm của Lady Gaga - ảnh 2 R. Kelly và Lady Gaga trong clip.
Lộ clip nude phản cảm của Lady Gaga - ảnh 3
Lộ clip nude phản cảm của Lady Gaga - ảnh 4
Lộ clip nude phản cảm của Lady Gaga - ảnh 5
Lộ clip nude phản cảm của Lady Gaga - ảnh 6 Một vài hình ảnh nhạy cảm của Lady Gaga trong đoạn clip bị rò rỉ.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng