‘Lộ diện’ dàn diễn viên Ngôi nhà hạnh phúc 2

TPO – Không có sự tham gia của người đẹp Song Hye Kyo hay nam ca sĩ Bi Rain, bộ phim “Ngôi nhà hạnh phúc 2” vẫn thu hút đông đảo sự chú ý nhờ dàn diễn viên trẻ trung, cá tính.

‘Lộ diện’ dàn diễn viên Ngôi nhà hạnh phúc 2

> ‘Ngôi nhà hạnh phúc 2’ tiết lộ hình ảnh đầu tiên

‘Lộ diện’ dàn diễn viên Ngôi nhà hạnh phúc 2 - ảnh 1

Bộ phim có tên gọi chính thức là “Full House Take 2” sản phẩm hợp tác của Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản. Phim chính thức phát sóng tại Hàn Quốc từ ngày 22 – 10 tới.

‘Lộ diện’ dàn diễn viên Ngôi nhà hạnh phúc 2 - ảnh 2

Vẫn dựa trên truyện tranh “Full House” của nữ tác giả Won Soo Yeon, phim kể về mối quan hệ tình cảm xoay quay 3 nhân vật chính: Noh Min Woo trong vai ngôi sao nổi tiếng Lee Tae Ik, cô phóng viên đầy nhiệt huyết Jang Man Ok do nữ diễn viên Hwang Jung Eum đóng, tình địch của Lee Tae Ik do Park Ki Woong đóng.

Các diễn viên trong buổi giới thiệu phim hôm 18 - 10
Các diễn viên trong buổi giới thiệu phim hôm 18 - 10.

Dàn diễn viên đều ở độ tuổi 26 – 27 nhưng ngoại hình rất trẻ trung, cá tính và là những thần tượng của giới trẻ. Ngoài đời, Park Ki Woong là một diễn viên - người mẫu, Hwang Jung Eum đã đóng trên 10 phim truyền hình, Noh Min Woo khởi nghiệp diễn viên năm 2008 nhưng trước đó anh đã tham gia chơi cho nhiều nhóm nhạc.

Phim thần tượng “Ngôi nhà hạnh phúc” phiên bản năm 2004, với sự tham gia của các ngôi sao Song Hye Kyo, Bi Rain, Han Eun Jung, Kim Sung Soo đã trở thành “cơn sốt” với khán giả thời điểm đó. Bộ phim đã mang về cho dàn diễn viên chính nhiều giải thưởng điện ảnh lớn nhỏ, Song Hye Kyo và Bi Rain được bình chọn là cặp đôi đẹp nhất do đài KBS tổ chức.

Hwang Jung Eum
Hwang Jung Eum.
‘Lộ diện’ dàn diễn viên Ngôi nhà hạnh phúc 2 - ảnh 5
‘Lộ diện’ dàn diễn viên Ngôi nhà hạnh phúc 2 - ảnh 6
Noh Min Woo
Noh Min Woo.
Park Ki Woong
Park Ki Woong.
Yoo Seul Ah
Yoo Seul Ah.
‘Lộ diện’ dàn diễn viên Ngôi nhà hạnh phúc 2 - ảnh 10
Cảnh trong phim
Cảnh trong phim.

Trang Thu
Theo Kpop

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá