Lộ diện nam thần xứ Hàn nhận cát sê gần 200 tỉ

Lee Min Ho có thể "bỏ túi" gần 200 tỷ cho một lần xuất hiện tại một sự kiện mà anh tham gia.

Lee Min Ho được mời tới sự kiện với số tiền cát -xê “khủng”.
Lee Min Ho được mời tới sự kiện với số tiền cát -xê “khủng”.

Theo đó, trong tập phát sóng mới đây của chương trình tài chính trên kênh Channel A, các chuyên gia trong ngành giải trí đã có buổi bàn luận về mức cát-sê siêu khủng của các nam nghệ sĩ Hàn Quốc. Trong đó, thù lao mà nam diễn viên nổi tiếng châu Á -  Lee Min Ho nhận được trong một lần dự sự kiện lên đến gần 200 tỷ đồng. 

Thông thường khi xuất hiện tại một sự kiện nào đó Lee Min Ho có thể “bỏ túi” được 900 triệu won (tương đương hơn 17 tỉ đồng). Thậm chí, nam diễn viên "Vườn sao băng" còn nhận được mức thù lao 10 tỉ won (198 tỉ đồng) cho một lần xuất hiện tại sự kiện ở Hồng Kông.

Lộ diện nam thần xứ Hàn nhận cát sê gần 200 tỉ - ảnh 1 Cuộc bàn luận giữa các chuyên gia giải trí về mức cát-xê của Lee Min Ho.
Theo thông tin các chuyên gia chia sẻ, nam diễn viên điển trai được mời tới một sự kiện ở Hồng Kông và chỉ phải cho khách mời nhìn thấy mặt của mình trong khoảng thời gian ngắn ngủi. Tuy nhiên vào thời điểm đó, vì kín lịch làm việc nên anh đã không nhận lời khiến cho nhà tổ chức sự kiện rất thất vọng. 

Để thuyết phục nam diễn viên 30 tuổi đến sự kiện, ban tổ chức đã tìm mọi cách để đưa được anh tới đây. Thậm chí họ còn thuê riêng một máy bay chỉ để chở Lee Min Họ. Kết quả, Lee Min Ho đã có mặt tại sự kiện và anh thu về cho mình một khoản tiền thù lao đáng kinh ngạc là hơn 10 tỷ won (hơn 8,7 triệu USD).

Trong khi đó, công ty quản lý của nam diễn viên không tiết lộ chính xác anh kiếm được bao nhiêu tiền mà chỉ xác nhận đó là một khoản tiền lớn.

“Không có mức tiêu chuẩn chính xác cho mức cát-sê dự sự kiện của Lee Min Ho. Anh cũng không thực sự tham gia nhiều sự kiện và chúng tôi cũng chưa bao giờ đưa ra mức tiền cụ thể cho sự xuất hiện của anh. Tuy nhiên, thực tế là họ đã trả cho Lee Min Ho một khoản tiền ngoài sức tưởng tượng của chúng tôi”, MYM Entertainment cho biết.

Lee Min Ho đã tạm rời giải trí để bắt đầu thực hiện nghĩa vụ quân sự vào cuối tháng 5 và đến năm 2019 mới hoàn thành. Tuy nhiên, anh vẫn nằm trong top gương mặt nam đắt quảng cáo nhất xứ Hàn.

Theo Vietnamnet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá