Lộ diện người thừa kế gia sản 200 triệu USD của Châu Nhuận Phát

TPO - Theo Orient, người thừa kế là con nuôi của Châu Nhuận Phát. Anh ta được gửi sang nước ngoài sinh sống trong nhiều năm để giữ bí mật.

Lộ diện người thừa kế gia sản 200 triệu USD của Châu Nhuận Phát
Lộ diện người thừa kế gia sản 200 triệu USD của Châu Nhuận Phát - ảnh 1 Mới đây, tờ Oriental đăng tải hình ảnh vợ chồng Châu Nhuận Phát - Trần Hội Liên ăn tối cùng một chàng trai trẻ tuổi trong một nhà hàng ở Hong Kong.
Lộ diện người thừa kế gia sản 200 triệu USD của Châu Nhuận Phát - ảnh 2 Theo Oriental, người thanh niên khôi ngô này được cặp đôi nhận nuôi từ lúc sơ sinh. Để giữ bí mật về danh tính, nhân thân, Châu Nhuận Phát và Trần Hội Liên đã gửi cậu con nuôi ra nước ngoài. Theo một nguồn tin khác, chàng trai này là con của anh trai bà Trần Hội Liên, và được bà nhận làm con nuôi.  
Lộ diện người thừa kế gia sản 200 triệu USD của Châu Nhuận Phát - ảnh 3 Chàng thanh niên vừa học xong ở Australia, hiện đã về Hong Kong sinh sống. Anh được cho là người thừa kế số tài sản kếch xù trị giá 1,2 tỷ NDT (gần 200 triệu USD) từ bố mẹ nuôi nổi tiếng.
Lộ diện người thừa kế gia sản 200 triệu USD của Châu Nhuận Phát - ảnh 4 Châu Nhuận Phát vui vẻ rời khỏi nhà hàng sau bữa tối. 
Lộ diện người thừa kế gia sản 200 triệu USD của Châu Nhuận Phát - ảnh 5 Trước đó, hình ảnh chàng thanh niên này cùng mẹ nuôi Trần Hội Liên từng được đăng tải trên nhiều mặt báo.
Lộ diện người thừa kế gia sản 200 triệu USD của Châu Nhuận Phát - ảnh 6 Châu Nhuận Phát và Trần Hội Liên nổi tiếng giàu có trong giới nghệ sĩ.

Oriental

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng