Lộ diện top 3 Giọng hát Việt nhí 2016

TPO - Sau đêm liveshow 5 Giọng hát Việt nhí tối 15/10, top 3 thí sinh bước tiếp vào liveshow 6 đã chính thức lộ diện.

Lộ diện top 3 Giọng hát Việt nhí 2016

Bước vào đêm liveshow 5, 6 thí sinh của 3 đội chơi gồm: Khánh Ngọc, Mai Anh (Team Noo Phước Thịnh), Thụy Bình, Thảo Nguyên (Team Vũ Cát Tường) và Nhật Minh, Gia Quý (Team Đông Nhi - Ông Cao Thắng) đã có những màn trình diễn bùng nổ.

Lộ diện top 3 Giọng hát Việt nhí 2016 - ảnh 1

Mở đầu chương trình, "Cậu bé dân ca" Đào Nguyên Thụy Bình của đội HLV Vũ Cát Tường thể hiện ca khúc “Quê hương”.

Lộ diện top 3 Giọng hát Việt nhí 2016 - ảnh 2 Bé Khánh Ngọc (team Noo Phước Thịnh) với nhạc phẩm "Mặt trời dịu êm".
Lộ diện top 3 Giọng hát Việt nhí 2016 - ảnh 3 Gia Quý đội HLV Đông Nhi- Ông Cao Thắng mới lạ và ấn tượng với ca khúc "Em bé quê". Không chỉ ngọt ngào trong từ câu chữ, cậu bé này còn khiến cả khán phòng bất ngờ khi ca cải lương ở đoạn giữa của bài hát.
Lộ diện top 3 Giọng hát Việt nhí 2016 - ảnh 4

Cô bé Mai Anh đội HLV Noo Phước Thịnh đã tự thử thách mình với thể loại Rock thông qua ca khúc "Tìm Lại".

Lộ diện top 3 Giọng hát Việt nhí 2016 - ảnh 5 Không thể ấn tượng hơn, cậu bé Nhật Minh chiếm trọn tình cảm của người xem khi thể hiện ca khúc "Tình ca".
Lộ diện top 3 Giọng hát Việt nhí 2016 - ảnh 6 Cô bé Thảo Nguyên trong đội HLV Cát Tường là thí sinh cuối cùng thể hiện phần thi của mình với ca "khúc Mái đình làng biển".
Lộ diện top 3 Giọng hát Việt nhí 2016 - ảnh 7 Phần thứ 2 của liveshow 5: Song ca khiến nhiều người hâm mộ háo hức chờ đợi. Và cặp đôi đầu tiên bước ra sân khấu là Mai Anh và Khánh Ngọc với bản mashup "Giếng làng- Ôi quê tôi".
Lộ diện top 3 Giọng hát Việt nhí 2016 - ảnh 8 Nhật Minh- Gia Quý khiến khán phòng Giọng hát Việt nhí như bùng cháy với ca khúc "Taxi". 2 cậu bé đã hoàn toàn lột xác với màn beatbox kèm vũ đạo sôi động.
Lộ diện top 3 Giọng hát Việt nhí 2016 - ảnh 9 Khép lại đêm liveshow 5 là màn song ca đầy ăn ý của cặp đôi Thụy Bình- Thảo Nguyên (đội HLV Cát Tường). 

Sau những phần trình diễn của cả 6 thí sinh, các HLV phải đưa ra số điểm dành cho các bé. HLV Noo Phước Thịnh cho số điểm 50/50 cho 2 bé Khánh Ngọc và Mai Anh. “Có thể với quyết định này Noo Phước Thịnh sẽ bị “ném đá” nhưng không người thầy nào lại chối bỏ học trò của mình. Noo Phước Thịnh xin nhường phần khó nhất cho khán giả”- nam ca sĩ cho biết.

Không chỉ Noo Phước Thịnh, HLV Cát Tường và cặp đôi HLV Đông Nhi- Ông Cao Thắng cũng có lựa chọn cho 2 thí sinh số điểm bằng nhau và dành quyền quyết định lựa chọn đi tiếp cho khán giả.

Kết quả chung cuộc, ở đội HLV Noo Phước Thịnh, bé Nguyễn Hoàng Mai Anh đã vượt qua bé Khánh Ngọc giành quyền đi tiếp. Với 59,23% bình chọn, Đào Nguyên Thụy Bình (đội HLV Cát Tường) giành chiến thắng áp đảo Thảo Nguyên. Cuối cùng, ở đội Đông Nhi- Ông Cao Thắng, bé Trịnh Nhật Minh bước vào vòng liveshow 6 với 52,17% lượt bình chọn trong khi Gia Quý phải ra về.

Ảnh: Saostar.vn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng