Lộ diện ứng viên Việt Nam dự thi Miss Earth 2018

TPO - Á hậu 2 Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn Cầu 2018 Nguyễn Phương Khánh đã được BTC cuộc thi Hoa hậu Trái đất (Miss Earth) 2018 lựa chọn để tham dự cuộc thi tại Philippines.

Lộ diện ứng viên Việt Nam dự thi Miss Earth 2018
Lộ diện ứng viên Việt Nam dự thi Miss Earth 2018 - ảnh 1  

Hiện Phương Khánh đang theo học chuyên ngành marketing tại Đại học Curtin (Singapore), chính vì thế người đẹp có nhiều lợi thế về tiếng Anh cũng như sự tự tin, phong cách trình diễn cùng những bài tham luận khá sắc sảo về mục tiêu và sự mệnh của Hoa hậu Trái đất.

Tham gia dự án Dự án “Ngôi sao danh vọng- Leading stars Project” do BTC dàn dựng nhằm tìm ra những đại diện tài năng cho các cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2018, Nguyễn Phương Khánh đã thể hiện phong cách biểu diễn đầy mạnh mẽ và duyên dáng cũng như sự tự tin khi giao tiếp. Phần trình bày nguyện vọng lưu loát bằng tiếng Anh của Nguyễn Phương Khánh đã hoàn toàn giúp cô bứt phá mạnh mẽ, vượt lên trên 200 cô gái tài sắc khác để được BTC lựa chọn.

Lộ diện ứng viên Việt Nam dự thi Miss Earth 2018 - ảnh 2  

Đích thân Miss Earth 2015 Angelia Ong đại diện cho Ban giám khảo đã lựa chọn Nguyễn Phương Khánh theo quan điểm và kinh nghiệm cá nhân.

Miss Angelia Ong đã chia sẻ cô đã đánh giá khá cao 3 ứng cử viên là Nguyễn Thị Mỹ Duyên (Nữ Hoàng Trang Sức Việt Nam); Nguyễn Phương Khánh (Á Hậu Biển Việt Nam Toàn Cầu), Lê Thu Trang (Top 10 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam)... nhưng cuối cùng Miss Angelia đã chọn Nguyễn Phương Khánh vì sự vượt trội trong phong cách trình diễn cũng như tính thiết thực của dự án mà Phương Khánh trình bày.  

Lộ diện ứng viên Việt Nam dự thi Miss Earth 2018 - ảnh 3  

Hé lộ về dự án tâm huyết, Phương Khánh cho biết cô mong muốn sẽ xây dựng một dự án tuyên truyền về vấn đề ô nhiễm và sạt lở dọc sông Tiền Giang, một vấn đề nóng của cả khu vực miền Tây quê hương cô trong thời gian tới. Bên cạnh đó, Phương Khánh mong muốn sẽ có nhiều hoạt động từ thiện ý nghĩa hơn như chăm sóc và tiếp sức cho những mảnh đời bị kì thị hay tổ chức đưa các nhóm bác sĩ đến để thăm khám, chữa bệnh cho các đồng bào thuộc các vùng sâu vùng xa, vùng biên giới đang chịu nhiều thiệt thòi trong cuộc sống.

Phương Khánh tâm niệm câu nói đầy cảm hứng của Miss Angelia Ong “We will because we can” – “Chúng sẽ làm được bởi vì chúng ta hoàn toàn có thể” trong phần ứng xử đã giúp Angelia Ong đăng quang Miss Earth 2015.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng