Lộ hàng loạt e-mail nói xấu các sao Hollywood

Hàng loạt email của hãng Sony Pictures Entertainment hé lộ những lời lẽ không hay về các ngôi sao như Angelina Jolie, Leonardo DiCaprio...

Angelina Jolie và Amy Pascal. Ảnh: AP.
Angelina Jolie và Amy Pascal. Ảnh: AP.

Vụ việc hacker đột nhập và phát tán những bức thư điện tử của hãng Sony Pictures Entertainment đang gây xôn xao Hollywood những ngày qua. Email mới nhất bị rò rỉ tiết lộ cuộc trao đổi giữa nhà sản xuất phim Jobs Mark Gordon và Amy Pascal - đồng chủ tịch hãng Sony - hôm 18/9. Cuộc trò chuyện bàn về quyết định không đảm nhận vai diễn Steve Jobs trong dự án phim tiểu sử của nam diễn viên Leonardo DiCaprio. Mark Gordon thốt lên: "Hành vi kinh khủng!" trong khi Amy Pascal đáp: "Thật đáng khinh".

Trước đó, trong một email Amy Pascal trao đổi với nhà sản xuất nổi tiếng Scott Rudin, cũng nhắc đến Angelina Jolie với những lời lẽ không hay. Cuộc hội thoại liên quan tới đạo diễn David Fincher. Nữ diễn viên muốn David đạo diễn dự án phim về Cleopatra của cô trong cùng thời điểm ông được sắp xếp đạo diễn phim tiểu sử Steve Jobs.

"Angelina thất vọng vì chúng ta dành David Fincher cho Jobs. Cô ấy muốn nói chuyện", Amy viết cho Scott Rudin. Scott Rudin hồi đáp: "Cô ta sẽ chấp nhận điều đó thôi. Tôi không muốn phí phạm thời gian vào chuyện này". Trong khi Amy tỏ ra nhân nhượng cho Angelina Jolie, Scott Rudin sau đó liên tục gửi những dòng thư phản kháng gay gắt: "Cô tốt nhất nên tìm cách trấn áp Angie trước khi cô ta gây khó dễ cho David trong việc đạo diễn Jobs", "Tôi sẽ không để sự nghiệp của mình bị hủy hoại vì cái hư đứa hư hỏng, tài năng có hạn đó đâu".

Scott Rudin sau đó đã lên tiếng xin lỗi Angelina, trong khi tại một sự kiện mới đây, Amy Pascal được cho là đã tìm đến Angelina để phân trần vụ việc.

Gia đình Will Smith, Kevin Hart, Joel McHale, tổng thống Obama cũng bị nói xấu trong loạt email riêng tư bị phát tán của hãng Sony.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá