Lộ lý do mẫu nữ nóng bỏng thành kẻ vô gia cư, lục thùng rác kiếm ăn

TPO - Mới đây, nữ người mẫu thể hình nóng bỏng một thời Lion Willison đã tiết lộ lý do sa cơ thành kẻ vô gia cư, lục thùng rác kiếm sống.

Lộ lý do mẫu nữ nóng bỏng thành kẻ vô gia cư, lục thùng rác kiếm ăn

Tuần trước, những hình ảnh Lion Willison gầy gò, nhếch nhác, lang thang khắp các con phố Los Angeles lục thùng rác kiếm sống xuất hiện trên mặt báo khiến người hâm mộ vô cùng xót xa. Từ một người mẫu thể hình nóng bỏng, Willison nay “sa cơ lỡ vận” thành kẻ vô gia cư chỉ vài năm ngắn ngủi sau khi ly hôn nam diễn viên “Baywatch” Jeremy Jackson.

Mới đây, DailyMail TV đã theo chân cựu người mẫu Kristin Rossetti – một người bạn cũ – tiếp cận Willison và giúp cô thoát khỏi tình cảnh bi đát hiện tại.

Trong lần gặp gỡ này, Willison đã kể lại câu chuyện đau lòng về quá trình từ một mẫu nữ nóng bỏng trên trang bìa tạp chí sa cơ thành kẻ vô gia cư trên đường phố LA.

Lộ lý do mẫu nữ nóng bỏng thành kẻ vô gia cư, lục thùng rác kiếm ăn - ảnh 1  Willison đã chia sẻ câu chuyện đau lòng từ mẫu nữ nóng bỏng thành kẻ vô gia cư với DailyMail TV.

Cựu người mẫu 35 tuổi cho biết, sau khi ly hôn, cô thất nghiệp và bị các vấn đề về thần kinh. Ban đầu, cuộc sống của Willison vẫn ổn với công việc trợ lý ở trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ. Cô đủ tiền trang trải cuộc sống hàng ngày, thuê một căn hộ ở West Hollywood và có xe ô tô để đi lại.

Làm được một thời gian, vợ cũ của Jackson bị sa thải. Cô chuyển qua làm việc cho một nhà môi giới bất động sản, nhưng bị quỵt tiền lương.

Không có tiền, cô bị đuổi khỏi căn hộ thuê, đồng thời không “nuôi” nổi xe ô tô. “Tôi mất hai công việc. Mọi thứ sụp đổ hoàn toàn. Đã hai năm rồi, tôi sống lay lắt trên đường phố”, Willison xót xa kể.

Lộ lý do mẫu nữ nóng bỏng thành kẻ vô gia cư, lục thùng rác kiếm ăn - ảnh 2  Willison kiếm sống bằng cách lục thùng rác.

Cũng vào thời gian đó, Willison bắt đầu bị các vấn đề về thần kinh. Cô luôn cảm thấy không an toàn, cảm giác rằng mọi người, mọi vật đều có thể tấn công cô bất cứ lúc nào. Cuối cùng, cựu người mẫu tìm đến chất kích thích để loại bỏ những cảm xúc tiêu cực đó.

Theo Willison, cô từng cố nói chuyện, chia sẻ với người thân và bạn bè, nhưng dường như họ không tìm thấy được tiếng nói chung. Cuối cùng, cô cắt đứt liên lạc với gia đình, bạn bè để sống một mình trong tình cảnh không nhà, không tiền.

Lộ lý do mẫu nữ nóng bỏng thành kẻ vô gia cư, lục thùng rác kiếm ăn - ảnh 3 Nhắc đến chồng cũ, Willison cho biết, hai người không hề liên lạc với nhau sau khi ly hôn.
Lộ lý do mẫu nữ nóng bỏng thành kẻ vô gia cư, lục thùng rác kiếm ăn - ảnh 4 Thời điểm vợ cũ bị bắt gặp lang thang trên đường phố, Jeremy Jackson đang tận hưởng kỳ nghỉ tại Newport Beach, California. Khi nghe kể về tình cảnh bi đát của vợ cũ, nam diễn viên tỏ vẻ không quan tâm.

Nói về cuộc sống vô gia cư, Willison tiết lộ, đã không tắm trong một năm, giữ cho mình bẩn thỉu nhất có thể để tránh bị tấn công hoặc cưỡng hiếp trên đường phố. Dẫu vậy, mỹ nhân một thời vẫn thường xuyên bị cướp.

Cựu người mẫu cũng nói thêm, cuộc sống trên đường phố không quá chật vật như mọi người nghĩ. “LA là một nơi giàu có. Mọi người vứt bỏ rất nhiều thứ. Việc kiếm thức ăn cũng dễ dàng. Mọi người còn cho tôi tiền, lúc thì 20 USD, lúc lại được 40 USD. Rất nhiều thứ có sẵn, không phải là không có cách để sống sót trên đường phố Los Angeles”, cô nói.

Lộ lý do mẫu nữ nóng bỏng thành kẻ vô gia cư, lục thùng rác kiếm ăn - ảnh 5 Cựu người mẫu thể hình đã một năm không tắm vì sợ bị tấn công, cưỡng hiếp.

Dù không bị đói, hiển nhiên Willison muốn thoát khỏi kiếp sống vô gia cư, nay đây mai đó. Cô tâm sự, từng vào trung tâm cai nghiện nhưng không cải thiện được điều gì. “Tôi muốn có một cuộc sống mới… Tôi đã làm rất nhiều điều để thoát khỏi cảnh sống trên đường phố. Tôi cần giúp đỡ”, cựu người mẫu khẩn thiết.

Nguyện ước của Willison sau đó đã thành hiện thực. Bạn cũ Rossetti đến gặp, nói chuyện và đưa Willison vào một khách sạn. Tại đây, Rossetti tặng quần áo mới, chuẩn bị bữa ăn đúng nghĩa cho bạn. Hai người còn dành cả buổi tối để trò chuyện.

Lộ lý do mẫu nữ nóng bỏng thành kẻ vô gia cư, lục thùng rác kiếm ăn - ảnh 6  
Lộ lý do mẫu nữ nóng bỏng thành kẻ vô gia cư, lục thùng rác kiếm ăn - ảnh 7 Cuộc hội ngộ cảm động giữa hai người bạn cũ.

Tuy nhiên, Willison không đồng ý với đề nghị đưa cô vào trung tâm cai nghiện trong vài tháng từ chuyên gia cai nghiện ma túy Larry Marinello – bạn thân của Rossetti. Sáng hôm sau, Willison bỏ trốn.

Lộ lý do mẫu nữ nóng bỏng thành kẻ vô gia cư, lục thùng rác kiếm ăn - ảnh 8 Mặc dù được bạn nhiệt tình giúp đỡ, Willison chỉ ngủ lại khách sạn một đêm rồi bỏ trốn.

Bỏ qua những lời thuyết phục để được giúp đỡ, Willison vẫn quyết định trở lại cuộc sống vô gia cư. Lần gần nhất người ta nhìn thấy cựu người mẫu thể hình là cô đang đẩy một giỏ hàng đi trên Đại lộ Ventura ở Woodland Hills (LA).

Theo Daily Mail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá