'Lộ' nhan sắc trẻ đẹp khó tin của mẹ chồng Khánh Thi trong bộ ảnh Tết

TPO - Những hình ảnh đón Tết của gia đình Khánh Thi - Phan Hiển thu hút sự chú ý của nhiều người, đặc biệt là nhan sắc không kém phần trẻ đẹp của mẹ chồng Khánh Thi.

'Lộ' nhan sắc trẻ đẹp khó tin của mẹ chồng Khánh Thi trong bộ ảnh Tết - ảnh 1 Khánh Thi mới đây đã chia sẻ những hình đến chúc Tết gia đình nhà chồng vào ngày mùng 2 Tết trên trang cá nhân.
'Lộ' nhan sắc trẻ đẹp khó tin của mẹ chồng Khánh Thi trong bộ ảnh Tết - ảnh 2 Đặc biệt, nhan sắc trẻ trung của mẹ chồng Khánh Thi thu hút sự chú ý của nhiều người hơn cả.
'Lộ' nhan sắc trẻ đẹp khó tin của mẹ chồng Khánh Thi trong bộ ảnh Tết - ảnh 3 Mẹ Phan Hiển sở hữu gương mặt quý phái, vóc dáng thon gọn và gu thời trang vô cùng tinh tế, hiện đại.
'Lộ' nhan sắc trẻ đẹp khó tin của mẹ chồng Khánh Thi trong bộ ảnh Tết - ảnh 4 Đứng bên cạnh con cháu, bố mẹ chồng "nữ hoàng dancesport" giống như anh chị chứ không phải cha mẹ vì quá trẻ đẹp.
'Lộ' nhan sắc trẻ đẹp khó tin của mẹ chồng Khánh Thi trong bộ ảnh Tết - ảnh 5 Được biết, gia đình Phan Hiển có truyền thống kinh doanh bất động sản. Ông bà ngoại của Phan Hiển là những doanh nhân có quyền lực tại Sài Gòn. Hàng loạt cao ốc nằm tại các con đường đẹp ở nhiều quận nội thành, cho thấy sự giàu có của đại gia đình nhà chồng Khánh Thi. Trong hình là ông bà nội của Phan Hiển đang bế bé Anna.
'Lộ' nhan sắc trẻ đẹp khó tin của mẹ chồng Khánh Thi trong bộ ảnh Tết - ảnh 6  
'Lộ' nhan sắc trẻ đẹp khó tin của mẹ chồng Khánh Thi trong bộ ảnh Tết - ảnh 7 Gia đình Khánh Thi - Phan Hiển ngày mùng 1 Tết.
'Lộ' nhan sắc trẻ đẹp khó tin của mẹ chồng Khánh Thi trong bộ ảnh Tết - ảnh 8 Đến ngày mùng 2 Tết, vợ chồng nhà kiện tướng dancesport đã nhận show diễn đầu năm. Trong hình là bố mẹ ruột của Khánh Thi bên con gái và con rể..
'Lộ' nhan sắc trẻ đẹp khó tin của mẹ chồng Khánh Thi trong bộ ảnh Tết - ảnh 9 Mẹ Khánh Thi cũng được khen ngợi vì nhan sắc trẻ trung khi chụp ảnh cùng con gái.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá