'Lộ' nhiều ảnh quá khứ gây bất ngờ của BTV Hoài Anh

TPO - Sở hữu vẻ đẹp bụ bẫm, đáng yêu nên khi chỉ mới 4 tuổi, Hoài Anh đã được lựa chọn làm gương mặt ảnh lịch.

'Lộ' nhiều ảnh quá khứ gây bất ngờ của BTV Hoài Anh - ảnh 1 Được biết, BTV Hoài Anh sinh năm 1980. Khi chỉ mới 4 tuổi, chị đã được lựa chọn làm gương mặt ảnh lịch. 
'Lộ' nhiều ảnh quá khứ gây bất ngờ của BTV Hoài Anh - ảnh 2 Những năm 1990, chị vẫn là một gương mặt thường xuyên được mời chụp ảnh lịch, họa báo. Trong ảnh là BTV Hoài Anh trên bìa báo Thiếu niên tiền phong in năm 1993.
'Lộ' nhiều ảnh quá khứ gây bất ngờ của BTV Hoài Anh - ảnh 3 Khi còn đang là sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM, Hoài Anh bất ngờ bén duyên với điện ảnh. Vai diễn đầu tiên của chị là một nữ sinh ngây thơ, trong sáng, duyên dáng… trong phim “Màu hoa nhớ” của đạo diễn Trần Hưng, đóng cùng MC Quyền Linh.
'Lộ' nhiều ảnh quá khứ gây bất ngờ của BTV Hoài Anh - ảnh 4
Sau đó, chị tiếp tục tham gia diễn xuất trong bộ phim "Dollar trắng" của đạo diễn Trần Cảnh Đôn. Trong phim này, Hoài Anh "lột xác" với vai phản diện. Chị là một thành viên trong băng đảng buôn bán ma túy xuyên quốc gia, sẵn sàng làm hại cả trẻ em để thực hiện hành vi phạm tội của mình.
'Lộ' nhiều ảnh quá khứ gây bất ngờ của BTV Hoài Anh - ảnh 5 Sau khi tốt nghiệp ngành Nhật Bản – khoa Đông phương học của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh, chị làm việc cho một đơn vị hàng không. Sau đó, tình cờ Hoài Anh đảm nhận vai trò MC cho các chương trình Sân khấu thường thức, 'Những ước mơ xanh' (sau đổi thành Ước mơ Việt Nam). Năm 2007, kênh VTV9 ra đời và nữ BTV được chuyển sang làm việc tại đó.
'Lộ' nhiều ảnh quá khứ gây bất ngờ của BTV Hoài Anh - ảnh 6 Đến năm 2008, chị được lãnh đạo Đài Truyền hình Việt Nam cử ra Hà Nội công tác một thời gian để tăng cường vào đội ngũ biên tập viên ở đây. Theo đó, chị đã trực tiếp đảm nhận thêm các chương trình như: Thời sự của VTV4, Chào buổi sáng của VTV1 và đặc biệt là chương trình Thời sự lúc 19 giờ cũng trên kênh VTV1. 
Đây được đánh giá là một vị trí với nhiều áp lực và đòi hỏi khá khắt khe và chương trình này cũng được toàn bộ các đài truyền hình của Việt Nam tiếp sóng.
'Lộ' nhiều ảnh quá khứ gây bất ngờ của BTV Hoài Anh - ảnh 7 Đồng thời việc Hoài Anh dẫn chương trình Thời sự lúc 19 giờ được coi là một bước đi đột phá của VTV bởi trước đó, nhà đài chỉ dùng các MC có giọng Hà Nội chuẩn để dẫn chương trình này. Thế nhưng, chính sự mới lạ này của Hoài Anh đã thổi một luồng gió mới cho những người xem truyền hình khiến họ dần dần cảm mến và yêu thích lối dẫn ngọt ngào, nhẹ nhàng ấy.
'Lộ' nhiều ảnh quá khứ gây bất ngờ của BTV Hoài Anh - ảnh 8
Năm 2010 Hoài Anh lên xe hoa và sinh con gái đầu lòng tên là Kỳ Uyên. Việc dạy con của Hoài Anh cũng rất được các bà mẹ bỉm sữa ngưỡng mộ với quan điểm dạy con là phải rèn cho con tính tự lập, trò chuyện tâm tình với con để bé hiểu chứ không phải áp đặt. 
'Lộ' nhiều ảnh quá khứ gây bất ngờ của BTV Hoài Anh - ảnh 9
'Lộ' nhiều ảnh quá khứ gây bất ngờ của BTV Hoài Anh - ảnh 10 Ở tuổi gần 40, BTV Hoài Anh luôn khiến nhiều người phải ghen tị bởi nhan sắc "lão hóa ngược" cùng gu thời trang sành điệu, phong cách của mình. Hiện tại Facebook cá nhân của cô có tới hơn 71 nghìn người theo dõi, những hình ảnh, khoảnh khắc chị chia sẻ đều nhận được hàng chục nghìn lượt yêu thích của người hâm mộ.  

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng