Lộ thêm bằng chứng Hồng Nhung có bạn trai ngoại quốc sau ly hôn?

TPO - Động thái mới này từ Hồng Nhung khiến nhiều người càng có thêm cơ sở cho rằng cô "Bống" đang có bạn trai là người ngoại quốc điển trai.

Lộ thêm bằng chứng Hồng Nhung có bạn trai ngoại quốc sau ly hôn? - ảnh 1
Lộ thêm bằng chứng Hồng Nhung có bạn trai ngoại quốc sau ly hôn? - ảnh 2 Vào dịp cuối tuần qua, Hồng Nhung thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi chia sẻ những hình ảnh trong bữa tiệc mừng sinh nhật tuổi 49 của mình trên trang cá nhân (Ảnh: FBNV).
Lộ thêm bằng chứng Hồng Nhung có bạn trai ngoại quốc sau ly hôn? - ảnh 3
Lộ thêm bằng chứng Hồng Nhung có bạn trai ngoại quốc sau ly hôn? - ảnh 4 Được biết, bữa tiệc sinh nhật này do Hoa hậu Hà Kiều Anh tổ chức cho Hồng Nhung, kéo dài 3 ngày ở Đà Lạt và chỉ có bạn bè thân thiết như gia đình nghệ sĩ múa Linh Nga, gia đình Hà Kiều Anh và mẹ con Hồng Nhung (Ảnh: FBNV).
Lộ thêm bằng chứng Hồng Nhung có bạn trai ngoại quốc sau ly hôn? - ảnh 5 Tuy nhiên, điều đặc biệt khiến mọi người chú ý là trong số những tấm hình cô "Bống" đăng tải, ngoài những bạn bè thân thiết thì còn có sự xuất hiện của người đàn ông ngoại quốc từng bị đồn là tình mới của Hồng Nhung.
Lộ thêm bằng chứng Hồng Nhung có bạn trai ngoại quốc sau ly hôn? - ảnh 6 Trước đó, trong buổi ra mắt album mới của ca sĩ Lệ vào đầu tháng 1, nữ diva gây chú ý khi sánh đôi cùng một chàng trai ngoại quốc điển trai.
Lộ thêm bằng chứng Hồng Nhung có bạn trai ngoại quốc sau ly hôn? - ảnh 7 Cả hai liên tục trò chuyện vui vẻ và trao cho nhau những cái nhìn âu yếm. Đó cũng là lần đầu tiên Hồng Nhung công khai xuất hiện cùng một người đàn ông sau khi ly hôn chồng cũ.
Lộ thêm bằng chứng Hồng Nhung có bạn trai ngoại quốc sau ly hôn? - ảnh 8 Thậm chí, nữ diva còn tếu táo giới thiệu chàng trai này là anh trai của mình ở Hà Nội mới vào chơi. Mặc dù vậy, nhiều người vẫn bán tin bán nghi về việc người này rất có thể là bạn trai mới của của cô "Bống".  
Lộ thêm bằng chứng Hồng Nhung có bạn trai ngoại quốc sau ly hôn? - ảnh 9 Trước nghi vấn này của người hâm mộ, Hồng Nhung sau đó đã chính thức lên tiếng cho biết, anh chàng ngoại quốc kể trên chỉ là một người bạn trong đoàn phim tài liệu nước ngoài mà cô sắp sửa hợp tác.
Lộ thêm bằng chứng Hồng Nhung có bạn trai ngoại quốc sau ly hôn? - ảnh 10 Khi ấy, Hồng Nhung khẳng định ở thời điểm hiện tại, cô dành gần như tất cả thời gian để chăm sóc hai con và lo cho công việc nên chưa nghĩ đến chuyện tình cảm riêng tư.
Video: Hồng Nhung và chàng trai ngoại quốc thân thiết tại sự kiện (Nguồn: Eva.vn)
Lộ thêm bằng chứng Hồng Nhung có bạn trai ngoại quốc sau ly hôn? - ảnh 11 Vào tháng 6/2018, Hồng Nhung và chồng ngoại quốc là doanh nhân người Mỹ tên Kevin Gilmore công khai việc chia tay dù thủ tục đã hoàn tất từ đầu năm 2018 khiến nhiều người vô cùng bất ngờ bởi cặp đôi đã có thời gian 8 năm chung sống cũng như có với nhau 2 bé là Tôm và Tép. Hậu ly hôn, chồng cũ Hồng Nhung công khai tình cảm với bạn gái người Myanmar trong khi nữ diva vẫn một mình chăm sóc hai con nhỏ.
Lộ thêm bằng chứng Hồng Nhung có bạn trai ngoại quốc sau ly hôn? - ảnh 12 Không rõ thực hư việc Hồng Nhung có bạn trai mới ra sao nhưng những động thái mới nhất này từ cô "Bống" khiến nhiều người hâm mộ tỏ ra vui mừng và hy vọng nữ diva sẽ sớm tìm được bến đỗ mới hạnh phúc hơn sau những đổ vỡ đã qua (Ảnh: FBNV).

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng