Lóa mắt với bộ sưu tập nữ trang của mỹ nhân Lưu Diệc Phi

Bông tai, vòng cổ sang trọng của các thương hiệu nổi tiếng giúp "Tiểu Long Nữ" thêm cuốn hút trên thảm đỏ.

Đôi hoa tai Piaget Rose mà người đẹp đeo khi dự tiệc hồi tháng 9 có giá hơn 36.000 USD (tương đương 800 triệu đồng).
Đôi hoa tai Piaget Rose mà người đẹp đeo khi dự tiệc hồi tháng 9 có giá hơn 36.000 USD (tương đương 800 triệu đồng).
Lóa mắt với bộ sưu tập nữ trang của mỹ nhân Lưu Diệc Phi - ảnh 1
Diệc phi đeo bộ trang sức Piaget Rose dự thảm đỏ năm 2014.
Lóa mắt với bộ sưu tập nữ trang của mỹ nhân Lưu Diệc Phi - ảnh 2 Bộ trang sức làm từ vàng trắng và kim cương. Riêng vòng cổ có giá gần 21.000 USD (hơn 465 triệu đồng).
Lóa mắt với bộ sưu tập nữ trang của mỹ nhân Lưu Diệc Phi - ảnh 3 Chiếc vòng tay Piaget của người đẹp có giá hơn 5.600 USD.
Lóa mắt với bộ sưu tập nữ trang của mỹ nhân Lưu Diệc Phi - ảnh 4 Diệc Phi đeo nữ trang Forevermark dự một buổi ra mắt phim. Sản phẩm cao cấp của hãng trang sức Luxembourg danh tiếng có giá vài chục nghìn USD.
Lóa mắt với bộ sưu tập nữ trang của mỹ nhân Lưu Diệc Phi - ảnh 5 Trên thảm đỏ Liên hoan phim Thượng Hải 2014, nữ diễn viên khoe vẻ ngọt ngào với bộ trang sức kim cương của Forevermark.
Lóa mắt với bộ sưu tập nữ trang của mỹ nhân Lưu Diệc Phi - ảnh 6 Trong một hoạt động khác cùng sự kiện, người đẹp thay hoa tai phù hợp chiếc đầm đính kết cầu kỳ.
Lóa mắt với bộ sưu tập nữ trang của mỹ nhân Lưu Diệc Phi - ảnh 7 "Ngọc nữ" kết hợp vòng tay kim cương của Tiffany với đầm đính đá cao cấp của Zuhair Murad. Tiffany là thương hiệu trang sức hàng đầu thế giới, ra đời từ năm 1837.
Lóa mắt với bộ sưu tập nữ trang của mỹ nhân Lưu Diệc Phi - ảnh 8 Cô kết hợp hoa tai Chaumet khi diện váy nhung trễ ngực.
Lóa mắt với bộ sưu tập nữ trang của mỹ nhân Lưu Diệc Phi - ảnh 9 Diệc Phi khoe nét quý phái với váy đen và nữ trang nổi bật.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá