Loạt ảnh cũ của ‘thần tiên tỷ tỷ’ Lưu Diệc Phi gây bão mạng

TPO - Loạt ảnh cũ được fan “đào mộ” của Lưu Diệc Phi khiến cộng đồng mạng Trung Quốc không khỏi xuýt xoa về vẻ đẹp trong trẻo, không bị ảnh hưởng qua năm tháng của “thần tiên tỷ tỷ”.

Loạt ảnh cũ của ‘thần tiên tỷ tỷ’ Lưu Diệc Phi gây bão mạng - ảnh 1 Mới đây, một blogger đã chia sẻ bộ ảnh cũ chưa từng được công bố của "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi trên trang mạng xã hội Weibo.
Loạt ảnh cũ của ‘thần tiên tỷ tỷ’ Lưu Diệc Phi gây bão mạng - ảnh 2 Bộ ảnh lập tức gây sốt cộng đồng mạng bởi vẻ đẹp "băng thanh ngọc khiết" không đổi theo năm tháng.
Loạt ảnh cũ của ‘thần tiên tỷ tỷ’ Lưu Diệc Phi gây bão mạng - ảnh 3 Nhiều người xuýt xoa, ngôi sao "Tình yêu thứ ba" trông giống nữ sinh đại học hơn một phụ nữ hơn 30 tuổi.
Loạt ảnh cũ của ‘thần tiên tỷ tỷ’ Lưu Diệc Phi gây bão mạng - ảnh 4  Không cần phô phang, diện trang phục gây sốc, nữ diễn viên sinh năm 1987 vẫn khiến người nhìn mê mẩn. Cho đến nay, khó nghệ sĩ trẻ nào có thể đoạt được danh xưng "thần tiên tỷ tỷ" từ người đẹp họ Lưu.
Loạt ảnh cũ của ‘thần tiên tỷ tỷ’ Lưu Diệc Phi gây bão mạng - ảnh 5 Chưa rõ thời điểm chụp bộ ảnh. Theo người hâm mộ, bộ ảnh có thể được chụp vào năm 2016 khi Lưu Diệc Phi tham gia bộ phim chuyển thể "Hóa ra anh vẫn ở đây" bản điện ảnh, cùng Ngô Diệc Phàm.
Loạt ảnh cũ của ‘thần tiên tỷ tỷ’ Lưu Diệc Phi gây bão mạng - ảnh 6 Năm 2018 là một năm yên ắng đối với Lưu Diệc Phi. Cô không tham gia bất kỳ dự án phim nào mà dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân.
Loạt ảnh cũ của ‘thần tiên tỷ tỷ’ Lưu Diệc Phi gây bão mạng - ảnh 7 Người hâm mộ đang kỳ vọng vào sự lột xác trong diễn xuất của người đẹp trong "Hoa Mộc Lan" do Disney sản xuất.
Loạt ảnh cũ của ‘thần tiên tỷ tỷ’ Lưu Diệc Phi gây bão mạng - ảnh 8 Sở hữu nhan sắc thuộc hàng top làng giải trí Hoa ngữ, Lưu Diệc Phi vẫn chưa nhận được các phản hồi tích cực trong diễn xuất.
Loạt ảnh cũ của ‘thần tiên tỷ tỷ’ Lưu Diệc Phi gây bão mạng - ảnh 9 Mới đây, Lưu Diệc Phi còn vướng tin đồn từng bị Thành Long dùng "quy tắc ngầm" đến mức mang thai và phải bỏ năm 15 tuổi.

Theo Weibo

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá