Loạt ảnh cưới của cố nghệ sĩ Văn Hiệp năm 1972 đẹp và xúc động

TPO - Những hình ảnh, kỉ niệm về cố nghệ sĩ Văn Hiệp được nhắc gợi nhớ lại trong chương trình “Kí ức vui vẻ” khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Loạt ảnh cưới của cố nghệ sĩ Văn Hiệp năm 1972 đẹp và xúc động - ảnh 1 Sau khi nghệ sĩ Văn Hiệp qua đời, chuyện tình của ông và vợ - bà Kim Dung từng gây “sốt” dư luận. Những hình ảnh trong ngày cưới của vợ chồng cố nghệ sĩ Văn Hiệp được báo chí đăng tải và người hâm mộ chia sẻ chóng mặt. 
Loạt ảnh cưới của cố nghệ sĩ Văn Hiệp năm 1972 đẹp và xúc động - ảnh 2 Vợ cố nghệ sĩ Văn Hiệp từng kể, ngày lên xe hoa, ông tự tay trang điểm cho bà thật xinh đẹp.
Loạt ảnh cưới của cố nghệ sĩ Văn Hiệp năm 1972 đẹp và xúc động - ảnh 3 Sau 10 năm yêu xa khi nghệ sĩ Văn Hiệp ở Hà Nội còn vợ học ở Đức, hai người tổ chức đám cưới năm 1972.
Loạt ảnh cưới của cố nghệ sĩ Văn Hiệp năm 1972 đẹp và xúc động - ảnh 4 Một trong những hình ảnh giản dị nhưng xúc động trong đám cưới cố nghệ sĩ Văn Hiệp.
Loạt ảnh cưới của cố nghệ sĩ Văn Hiệp năm 1972 đẹp và xúc động - ảnh 5 Sau khi kết hôn, vợ chồng Văn Hiệp sinh con trai đầu lòng và một vài năm sau, thêm một con gái chào đời.
Loạt ảnh cưới của cố nghệ sĩ Văn Hiệp năm 1972 đẹp và xúc động - ảnh 6 Do điều kiện, hoàn cảnh kinh tế, hơn 20 năm vợ chồng nghệ sĩ Văn Hiệp phải sống xa nhau. Bà Kim Dung đi lao động xuất khẩu ở Đức trong khi cố nghệ sĩ Văn Hiệp một mình ở quê nhà nuôi hai con khôn lớn, trưởng thành.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng