Loạt ảnh sao Việt và mẹ: Mỹ Tâm, Minh Tú, Đông Nhi là bản sao hoàn hảo nhất

TPO - Hình ảnh sao Việt và mẹ kèm những chia sẻ xúc động thu hút sự quan tâm của người hâm mộ nhân ngày 8/3.

Loạt ảnh sao Việt và mẹ: Mỹ Tâm, Minh Tú, Đông Nhi là bản sao hoàn hảo nhất - ảnh 1 "Đối với tôi gia đình là gốc, là điều quan trọng để mình gìn giữ và mãi mãi gắn bó. Khi còn đi học tôi thường xuyên nghĩ đến ba mẹ, đến gia đình nên luôn cố gắng học thật giỏi và cố gắng làm nhiều điều hay để mang lại sự hãnh diện cho gia đình hơn. Có lẽ một phần nhờ vậy mà tôi mới được như bây giờ. Ngày nào đối với tôi cũng luôn có gia đình bên cạnh, nhưng có một ngày gia đình như vậy sẽ làm chúng ta thêm trân quý tình cảm gia đình mà mình đã có hơn." - Mỹ Tâm từng chia sẻ về ba mẹ nhân ngày Gia đình Việt Nam.
Loạt ảnh sao Việt và mẹ: Mỹ Tâm, Minh Tú, Đông Nhi là bản sao hoàn hảo nhất - ảnh 2 Theo chia sẻ của Đông Nhi, mẹ cô là 1 người hay hoài niệm, vô cùng đảm đang và biết cách hi sinh.
Loạt ảnh sao Việt và mẹ: Mỹ Tâm, Minh Tú, Đông Nhi là bản sao hoàn hảo nhất - ảnh 3 Hương Giang Idol từng gây sửng sốt khi tiết lộ mẹ giấu cô trên gác ròng rã vài tháng trời sau khi cô phẫu thuật chuyển giới vì muốn gia đình yên ổn.
Loạt ảnh sao Việt và mẹ: Mỹ Tâm, Minh Tú, Đông Nhi là bản sao hoàn hảo nhất - ảnh 4 Chi Pu gọi mẹ của mình là "fan trung thành nhất". Bởi tất cả những cuộc thi lớn, nhỏ mà cô tham gia mẹ luôn theo dõi và nhiệt tình ủng hộ.
Loạt ảnh sao Việt và mẹ: Mỹ Tâm, Minh Tú, Đông Nhi là bản sao hoàn hảo nhất - ảnh 5 Có lẽ là số ít trong các bậc sinh thành của sao Việt, mẹ Hồ Ngọc Hà Bà thường xuyên đứng ra bênh vực con gái trong những thời điểm cô vướng sóng gió hay tai tiếng. "Người mẹ nào cũng thương con cả nhưng trong cuộc đời mỗi người ai cũng phải chấp nhận có lúc thế này lúc thế khác. Tôi thương con nhưng hiểu điều đó nên lúc nào cũng mong con sẽ có cuộc sống yên bình" - là những lời chia sẻ của mẹ Hà Hồ tại thời điểm cô dính tai tiếng yêu đại gia Chu Đăng Khoa.
Loạt ảnh sao Việt và mẹ: Mỹ Tâm, Minh Tú, Đông Nhi là bản sao hoàn hảo nhất - ảnh 6 Mới đây, thực hiện bộ ảnh cùng mẹ, siêu mẫu Minh Tú tâm sự: “Mẹ Tú là một người phụ nữ đẹp mà lẽ ra một người phụ nữ đẹp như mẹ sẽ có một tuổi trẻ sôi nổi. Nhưng thanh xuân của mẹ Tú rất khác. Bởi mẹ phải gánh vác trách nhiệm của cả một người đàn ông lẫn trách nhiệm của một người đàn bà với con cái của mình. Tất thảy mọi thứ mẹ phải gồng gánh đều gấp nhiều lần so với những người phụ nữ khác, chỉ để ba người con của bà không phải thua thiệt, được đi học, đủ ăn và bằng chúng bạn”.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng