Loạt ảnh thời thanh xuân của Hoa hậu Viên Vịnh Nghi gây sốt

TPO - Cư dân mạng Trung Quốc không tiếc lời ca ngợi nhan sắc trong trẻo tựa “thần tiên” của Hoa hậu Hong Kong 1990 Viên Vịnh Nghi.

Loạt ảnh thời thanh xuân của Hoa hậu Viên Vịnh Nghi gây sốt - ảnh 1 Mới đây, loạt ảnh cũ Hoa hậu Hong Kong Viên Vịnh Nghi bất ngờ "gây bão" trên mạng xã hội Trung Quốc.
Loạt ảnh thời thanh xuân của Hoa hậu Viên Vịnh Nghi gây sốt - ảnh 2 Những bức ảnh được chụp ở nhiều thời điểm khác nhau vào lúc Viên Vịnh Nghi ở tuổi 19, đôi mươi.
Loạt ảnh thời thanh xuân của Hoa hậu Viên Vịnh Nghi gây sốt - ảnh 3 Thời kỳ đó, người đẹp họ Viên mới nổi lên sau khi chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 1990 và chập chững bước chân vào showbiz.
Loạt ảnh thời thanh xuân của Hoa hậu Viên Vịnh Nghi gây sốt - ảnh 4 Ở thời các phần mềm chỉnh ảnh chưa phổ biến, mỹ nhân sinh năm 1971 khiến nhiều người xuýt xoa trước vẻ đẹp trong trẻo, tan chảy lòng người.
Loạt ảnh thời thanh xuân của Hoa hậu Viên Vịnh Nghi gây sốt - ảnh 5 Mọi người không tiếc lời ca ngợi dành cho nhan sắc xuất chúng của nàng hậu. Nhiều người không ngại so sánh cô với "thần tiên", kèm theo cảm thán: "Tuyệt phẩm của tạo hoá".
Loạt ảnh thời thanh xuân của Hoa hậu Viên Vịnh Nghi gây sốt - ảnh 6 Viên Vịnh Nghi là ngôi sao điện ảnh Hong Kong thập niên 1990. Cô được yêu mến qua nhiều tác phẩm như “A Phi và A Cơ”, “Tân bất liễu tình”, hai phần “Kim chi ngọc diệp”…
Loạt ảnh thời thanh xuân của Hoa hậu Viên Vịnh Nghi gây sốt - ảnh 7 Ngoài sự nghiệp diễn xuất, cô còn nổi tiếng với chuyện tình 25 năm (17 năm vợ chồng) cùng tài tử Trương Trí Lâm.
Loạt ảnh thời thanh xuân của Hoa hậu Viên Vịnh Nghi gây sốt - ảnh 8 Hai người có với nhau một con trai, được xếp vào danh sách những gia đình kiểu mẫu của showbiz Hoa ngữ. Cuộc sống viên mãn của họ khiến nhiều người ngưỡng mộ.
Loạt ảnh thời thanh xuân của Hoa hậu Viên Vịnh Nghi gây sốt - ảnh 9 Mới đây trên chương trình truyền hình Viva La Romance, Viên Vịnh Nghi tiết lộ, để giữ được hạnh phúc lâu bền như vậy, họ cũng như nhiều cặp đôi khác trải qua không ít thăng trầm.
Loạt ảnh thời thanh xuân của Hoa hậu Viên Vịnh Nghi gây sốt - ảnh 10 Theo nàng hậu, có thời điểm, cô muốn buông xuôi tất cả ly hôn với nam diễn viên "Lục Tiểu Phụng".
Loạt ảnh thời thanh xuân của Hoa hậu Viên Vịnh Nghi gây sốt - ảnh 11  Đó là sau khi cô sinh hạ bé trai Morton. Ảnh hậu Kim Tượng rơi vào tình trạng trầm cảm vì thay đổi cơ thể, phải ở nhà cả ngày.
Loạt ảnh thời thanh xuân của Hoa hậu Viên Vịnh Nghi gây sốt - ảnh 12 Tình trạng trầm cảm của Viên Vịnh Nghi đã kéo dài trong nửa năm. Cô đã tỉnh táo lại khi Trương Trí Lâm nói với cô rằng nếu cô cứ tiếp tục như vậy thì họ sẽ không thể ở bên nhau được nữa. 
Loạt ảnh thời thanh xuân của Hoa hậu Viên Vịnh Nghi gây sốt - ảnh 13 Cuối cùng, sức mạnh của tình yêu giúp Viên Vịnh Nghi vượt qua tất cả và giữ được hạnh phúc gia đình.

Theo Sina

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng