Loạt mỹ nhân gốc Việt làm chao đảo thế giới

Mặc dù học tập và sinh sống nước ngoài, những bông hồng lai này đã khắc sâu vào lòng các fan hâm mộ sắc đẹp những ấn tượng sâu sắc trong các cuộc thi quốc tế mà họ tham dự.

Loạt mỹ nhân gốc Việt làm chao đảo thế giới - ảnh 1 Monika Leová - Hoa hậu trái đất CH Séc 2013. Sinh ra và lớn lên tại Praha, Cộng hòa Séc, Monika sở hữu vẻ đẹp lai mặn mà từ mẹ nhưng cũng phản phất nét Á Đông từ cha mình. Cô từng ghé thăm Việt Nam hai lần cùng gia đình.
Loạt mỹ nhân gốc Việt làm chao đảo thế giới - ảnh 2 Có thể coi 2013 là năm xuất hiện của những nhan sắc gốc Việt trong các cuộc thi sắc đẹp thế giới và Monika Leova là người tiên phong. Cô tham gia Ceska Miss (Hoa hậu Cộng Hòa Séc) năm đó và may mắn giành suất tham dự Hoa hậu Trái Đất tổ chức tại Philippines.
Loạt mỹ nhân gốc Việt làm chao đảo thế giới - ảnh 3 Tuy không phải là người Séc chính gốc nhưng cô không chỉ đánh một dấu mốc quan trọng trong lịch sử của Ceska Miss mà còn làm cho khán giả Việt Nam càng thêm tự hào về vẻ đẹp Việt.
Loạt mỹ nhân gốc Việt làm chao đảo thế giới - ảnh 4 Đến với cuộc thi Hoa hậu Trái đất, dù không lọt vào top 16 chung cuộc nhưng Monika đã nỗ lực hết mình và học hỏi được nhiều bài học bổ ích về việc bảo vệ và giữ gìn môi trường, thiên nhiên.
Loạt mỹ nhân gốc Việt làm chao đảo thế giới - ảnh 5 Michaela Nguyenova - HH siêu quốc gia Slovakia 2014. Michaela hiện nay đang học tập và sinh sống tại Ziar Nad Hronom, Slovakia. Cô gái 19 tuổi sở hữu vẻ đẹp khá Tây lại có sở trường nấu ăn và đang là đầu bếp có tiếng tại Học Viện Xã Hội và Nhân Văn Turcienske.
Loạt mỹ nhân gốc Việt làm chao đảo thế giới - ảnh 6 Gác công việc nấu nướng và học tập qua một bên, Michaela quyết định thử sức với cuộc thi Miss Slovensko 2014 (Hoa hậu Slovakia). Thật bất ngờ khi cô được BTC trao quyền dự thi Hoa hậu Siêu Quốc Gia tổ chức tại Ba Lan. Điều này cũng làm cho các fan Việt Nam không khỏi tự hào, thậm chí muốn cô trở về quê nhà để tham gia Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam.
Loạt mỹ nhân gốc Việt làm chao đảo thế giới - ảnh 7 Sau ngày đăng quang vài tuần, Michaela tuyên bố với truyền thông Slovakia rằng cô không thể tham dự Hoa hậu Siêu Quốc Gia vì lí do cá nhân. Điều này khiến cho các fan khá thất vọng vì cô sở hữu vẻ đẹp lai ấn tượng, đây là một điểm nhấn mà BTC Hoa hậu Siêu Quốc Gia cũng chú ý đến để đánh giá thí sinh.
Loạt mỹ nhân gốc Việt làm chao đảo thế giới - ảnh 8 Hoang Kim Cung - HH Nebraska - Mỹ 2015. Cô gái 24 tuổi đến từ Grand Land, bang Nebraska hiện là phóng viên thời sự của NBC Nebraska. Bên cạnh công việc thu thập tin tức Hoang Kim còn là một Stylist, Fashion Blogger có tiếng trên các trang mạng xã hội. Cô luôn được cư dân mạng đánh giá cao về phong cách trang điểm và ăn mặc.
Loạt mỹ nhân gốc Việt làm chao đảo thế giới - ảnh 9 Mẹ Hoàng Kim là thạc sĩ tâm lý học nên đã luôn bên cạnh và giúp đỡ cô trong việc giữ gìn vẻ đẹp của tiếng Việt. Qua Mỹ nhập cư chắc chắn những gia đình Việt luôn dạy con cái tiếng Anh để giao tiếp với mọi người xung quanh. Riêng Hoang Kim thì được học tiếng Việt đầu tiên. Vì thế mà cô có sự tự tin khi phỏng vấn với những chương trình dành cho kiều bào.
Loạt mỹ nhân gốc Việt làm chao đảo thế giới - ảnh 10 Bên cạnh việc học tập ngôn ngữ, Hoang Kim còn được mẹ mình chỉ dạy các kĩ năng giao tiếp trước ống kính và đặc biệt là bồi đắp sự tự tin. Chính điều này đã giúp cô ngày càng có bản lĩnh, Hoàng Kim quyết định dự thi National America Miss và giành chiến thắng, không dừng tại đó mà cô còn tham dự Miss Nebraska USA, cuối cùng Hoang Kim đã trở thành người đại diện Bang mình tham dự Miss USA.
Loạt mỹ nhân gốc Việt làm chao đảo thế giới - ảnh 11 Tuy không lọt top 15 chung cuộc nhưng Hoang Kim đã khiến cho các fan không chỉ trong nước mà còn quốc tế phải thán phục trước thần thái trình diễn đầy tự tin và kĩ năng giao tiếp đầy chuyên nghiệp.
Loạt mỹ nhân gốc Việt làm chao đảo thế giới - ảnh 12 Madeleine Ho  - HH Trái đất Ba Lan 2015. Madeleine gây ấn tượng bởi nét đẹp thuần Á đầy sức hút. Cô đang là sinh viên của Trường Đại Học Luật Warszawski, Ba Lan. Vừa qua, Madeleine vừa nhận được chiếc vương miện Hoa hậu Trái đất Ba Lan và trở thành người đẹp gốc Việt thứ hai chiến thắng tại cuộc thi nước ngoài sau Hoang Kim Cung.
Loạt mỹ nhân gốc Việt làm chao đảo thế giới - ảnh 13 Trước đó, Madeleine từng đăng quang Miss Egzotica Organization 2014. Đây là cuộc thi sắc đẹp dành cho các cô gái lai đang sinh sống và học tập tại Ba Lan.
Loạt mỹ nhân gốc Việt làm chao đảo thế giới - ảnh 14 Bên cạnh việc học tập, Madeleine còn làm người mẫu ảnh tự do. Cô đang trang bị mọi kĩ năng cần thiết để chuẩn bị chinh chiến tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất sắp tới đây.

Theo VietNamNet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng