Loạt nghệ sĩ vô danh Trung Quốc khoe thân, làm lố trên thảm đỏ Cannes

TPO - Đến hẹn lại lên, thảm đỏ Liên hoan phim Cannes tiếp tục là nơi để nhiều nghệ sĩ vô danh Trung Quốc chiêu trò, làm lố mong kiếm được chút danh tiếng.

Liên hoan phim Cannes lần thứ 72 đã chính thức khai mạc vào ngày 14/5 (theo giờ địa phương) tại thành phố biển của Pháp, với sự góp mặt với loạt tên tuổi đình đám của làng giải trí thế giới. Cùng với sao quốc tế, nhiều người nổi tiếng C-biz cũng đã xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện như Củng Lợi, Lưu Đào, Côn Lăng…

Tuy nhiên, đến hẹn lại lên, Cannes 2019 tiếp tục là nơi để nhiều nghệ sĩ vô danh Trung Quốc chiêu trò, làm lố mong kiếm được chút danh tiếng.

Loạt nghệ sĩ vô danh Trung Quốc khoe thân, làm lố trên thảm đỏ Cannes - ảnh 1  Đầu tiên là Thi Dư Phi, đóng vai cung nữ trong "Diên Hi Công Lược". Cô xuất hiện trên thảm đỏ Cannes với bộ cánh trang nhã, trang điểm nhẹ nhàng.
Loạt nghệ sĩ vô danh Trung Quốc khoe thân, làm lố trên thảm đỏ Cannes - ảnh 2 Tuy nhiên, nữ diễn viên ít tên tuổi này lại tạo dáng quá lâu, buộc nhân viên của Cannes phải đến nhắc nhở, đuổi khéo.
Loạt nghệ sĩ vô danh Trung Quốc khoe thân, làm lố trên thảm đỏ Cannes - ảnh 3
Loạt nghệ sĩ vô danh Trung Quốc khoe thân, làm lố trên thảm đỏ Cannes - ảnh 4 Một nghệ sĩ vô danh gây sốc với chiếc váy cut-out táo bạo, lộ vòng một ngồn ngộn.
Loạt nghệ sĩ vô danh Trung Quốc khoe thân, làm lố trên thảm đỏ Cannes - ảnh 5 Lại thêm một gương mặt xa lạ. Không chỉ Getty Images chỉ chú thích "một khách mời", các trang mạng Trung Quốc cũng không biết đây là ai.
Loạt nghệ sĩ vô danh Trung Quốc khoe thân, làm lố trên thảm đỏ Cannes - ảnh 6 Cô đến Cannes với bộ cánh khó hiểu.
Loạt nghệ sĩ vô danh Trung Quốc khoe thân, làm lố trên thảm đỏ Cannes - ảnh 7  
Loạt nghệ sĩ vô danh Trung Quốc khoe thân, làm lố trên thảm đỏ Cannes - ảnh 8  
Loạt nghệ sĩ vô danh Trung Quốc khoe thân, làm lố trên thảm đỏ Cannes - ảnh 9 Sự xuất hiện của những nghệ sĩ vô danh, "thảm hoạ Cannes" khiến dân mạng Trung Quốc "ngao ngán". Nhiều người bình luận mỉa mai: "Có vẻ như ai cũng có thể đến Cannes"...
Loạt nghệ sĩ vô danh Trung Quốc khoe thân, làm lố trên thảm đỏ Cannes - ảnh 10  
Loạt nghệ sĩ vô danh Trung Quốc khoe thân, làm lố trên thảm đỏ Cannes - ảnh 11  
Loạt nghệ sĩ vô danh Trung Quốc khoe thân, làm lố trên thảm đỏ Cannes - ảnh 12  

Theo Sina, Getty

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng