Loạt phim 'Cô dâu 8 tuổi' kết thúc sau 8 năm

Tập cuối của series dài hơi ghi hình hôm 22/7 và chiếu ở Ấn Độ vào cuối tháng.

Loạt phim 'Cô dâu 8 tuổi' kết thúc sau 8 năm

Nhà sản xuất loạt Balika Vadhu (Cô dâu 8 tuổi) công bố trên India Today tác phẩm ghi hình ngày cuối vào 22/7. Tập cuối chiếu trên kênh Colors TV vào ngày 31/7.

Kịch bản dự kiến có kết thúc hạnh phúc như truyền thống. Kết phim được kỳ vọng là nhân vật chính Nandini bị ép đưa vào đền thờ để làm lễ cưới với nhân vật Kundan, nhưng cô tự cứu mình bằng cách tấn công Kundan với cây đinh ba của thần biển.

Phát sóng ở Ấn Độ từ tháng 7/2008, Cô dâu 8 tuổi là một trong những series dài nhất nước này với hơn 2000 tập. Nhờ đóng phim, nữ diễn viên Avika Gor thủ vai Anandi lúc nhỏ thành danh trên màn ảnh Bollywood. Cách đây không lâu, công chúng cũng sốc khi Pratyusha Banerjee, nữ diễn viên chính của phim (vai Anandi từ tập 516 đến 1214),tự tử.

Loạt phim 'Cô dâu 8 tuổi' kết thúc sau 8 năm - ảnh 1
Ở Việt Nam, series chiếu đến phần 11 và có lượng người xem ổn định. Không ít người hâm mộ của series thuộc nhóm cao tuổi. Hồi 2015, tác phẩm cũng từng gây xôn xao với người xem màn ảnh nhỏ trong nước vì thời lượng cùng tiết tấu chậm chạp.

Phim xoay quanh cuộc sống của Anandi lấy chồng từ năm 8 tuổi. Trải qua nhiều gian khổ, Anandi đã tranh đấu để đòi lại công bằng trong gia đình nhà chồng. Lớn lên, cô trở thành nữ trưởng làng đầu tiên và danh tiếng. Cô đứng lên góp tiếng nói bình đẳng giới.

Mặc dù vậy, số phận bất hạnh vẫn bủa vây Anandi. Cô bị bọn người xấu bắt cóc đứa con gái vừa sinh. Cuộc đời của con gái Anandi - Nandini - cũng vướng phải nạn tảo hôn giống mẹ

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá