Loạt sao Việt liên tục 'đăng đàn' chào đón tuyển Việt Nam về nước

TPO - Cũng như những người hâm mộ bóng đá trong nước, nhiều sao Việt đang mong chờ sự trở về của đội tuyển Việt Nam.

Chiều nay (26/1), chuyến bay chở đội tuyển Việt NamHLV Park Hang Seo sẽ đáp xuống sân bay Nội Bài (Hà Nội) trong sự mong ngóng của đông đảo người hâm mộ. Nhiều sao Việt cũng thể hiện tình cảm với các cầu thủ với những lời nhắn nhủ bình dị, nhưng chứa chan yêu thương: “Về nhà thôi!”.

MC Phan Anh chia sẻ: “Về nước khi giải chưa kết thúc thì không ai muốn rồi… Nhưng nghe câu “Về ăn Tết, về với gia đình thôi con” thì thấy xứng đáng, ấm áp, hạnh phúc lắm! Quê hương đón chào các chàng trai quả cảm, bản lĩnh, tài năng và được gửi trọn niềm tin về nào. Cám ơn các em!... Hà Nội sương mù thế nhỉ? Dưng mà vẫn vui. Thấy bảo nay đội tuyển về luôn. Ai từ sân bay về có khi trúng bão”.

Loạt sao Việt liên tục 'đăng đàn' chào đón tuyển Việt Nam về nước - ảnh 1 MC Phan Anh viết trên trang Facebook cá nhân.

“Cô gái thời tiết” Mai Ngọc trước đó cũng đăng lên trang Facebook cá nhân: “… ‘Về nhà thôi’ một năm vất vả chinh chiến khắp các đấu trường, đội tuyển của chúng ta đã làm được điều kỳ diệu gắn kết trái tim của hàng triệu người và là niềm tự hào của cả dân tộc…”.

Loạt sao Việt liên tục 'đăng đàn' chào đón tuyển Việt Nam về nước - ảnh 2 BTV Mai Ngọc: "Về nhà thôi".

Trước đó, ngay sau khi kết thúc trận tứ kết Asian Cup 2019, các sao Việt đã gửi lời động viên đến thầy trò HLV Park, cũng như bày tỏ sự mong ngóng các chàng trai trở lại.

Loạt sao Việt liên tục 'đăng đàn' chào đón tuyển Việt Nam về nước - ảnh 3 Ca sĩ Anh Duy chia sẻ sau khi trận đấu giữa Việt Nam - Nhật Bản kết thúc.
Loạt sao Việt liên tục 'đăng đàn' chào đón tuyển Việt Nam về nước - ảnh 4 "Về nhà ăn Tết thôi!", MC Minh xù nhắn nhủ.
Loạt sao Việt liên tục 'đăng đàn' chào đón tuyển Việt Nam về nước - ảnh 5 Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng chung niềm mong ngóng.
Loạt sao Việt liên tục 'đăng đàn' chào đón tuyển Việt Nam về nước - ảnh 6 "... Về ăn tết với gia đình thôi các em, các e đã quá tuyệt vời trong suốt một năm nay rồi", MC Thành Trung viết.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng