Lợi dụng?

TP - Đạo diễn “Kong” (ảnh) mới đây than phiền, anh bị một số cô gái lợi dụng chụp hình chung với mục đích để nổi tiếng: “Đôi khi, những việc tôi làm bị che mờ bởi những lời bàn tán của những người lợi dụng tôi, những tin đồn, bức ảnh mà tôi không biết vì sao chúng xuất hiện. Đó là điều khiến tôi suy nghĩ nhiều, cảm thấy đau lòng và rất buồn”.

Lợi dụng?

Anh giải thích: “Những bức ảnh bạn thấy tôi bên cạnh các cô gái là do chính các cô ấy chụp. Có người tôi còn chẳng biết là ai, chỉ đơn giản là họ muốn có những bức ảnh kỷ niệm cùng tôi. Nhưng hôm sau hình ảnh chúng lại xuất hiện trên mạng xã hội, truyền thông với thông tin sai lệch”.

Dư luận thắc mắc, trong số những cô gái xuất hiện bên vị đạo diễn có cả những nhân vật “có số, có má” của làng giải trí Việt? Không lẽ những mỹ nhân đình đám vẫn cần dựa vai đạo diễn “Kong” để nổi thêm? Liệu anh có “vỡ đũa cả nắm” khi nói về các cô gái chụp ảnh với mình? Một độc giả bình luận: “Các “sao nữ” bẽ mặt khi nghe ông đạo diễn tâm sự chưa?”. Cũng có người nói: Đạo diễn “Kong” hoang tưởng.

Bỗng dưng Ngô Thanh Vân bị kéo vào câu chuyện, khi có người nghi ngờ: “Chẳng phải tự nhiên Ngô Thanh Vân được vào Star Wars 8 (phim bom tấn Hollywood-PV). Giấc mơ có thật”. Người khác lại có ý kiến: “Nghi Ngô Thanh Vân chính là người Việt Nam được vị đạo diễn yêu say đắm (Ông thổ lộ: “Trước đây, tôi từng yêu say đắm một cô gái Việt Nam nhưng hiện tại mọi chuyện đã kết thúc”- PV). Còn mấy cô kia mới là mấy cô dựa hơi ông đạo diễn”.

Có người bảo những tâm sự của đạo diễn “Kong” thật là trong sáng. Song có người trách: Hồn nhiên, trong sáng  đôi khi cũng là một cái “tội”. Bởi vì phát ngôn của đạo diễn “Kong” khá đụng cham. Trước đây Ngô Thanh Vân từng giải thích: Giữa cô và đạo diễn “Kong” chỉ là bạn. Bây giờ khi anh nói: Các cô gái lợi dụng chụp hình với anh để nổi tiếng, có lẽ “đả nữ” lại phải lên tiếng lần hai, tránh dư luận hiểu lầm chăng?

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng