'Lời kêu cứu’ của Jonghyun SHINee có từ 8 tháng trước?

“Let Me Out” - một ca khúc do Jonghyun sáng tác và thể hiện, phát hành vào tháng 4/2017 đang thu hút nhiều sự chú ý vì có phần lời cũng như giai điệu ám ảnh.

'Lời kêu cứu’ của Jonghyun SHINee có từ 8 tháng trước?

Sự ra đi đột ngộtcủa Kim Jonghyun - thành viên nhóm nhạc Kpop đình đám SHINee đang khiến cộng đồng fan bàng hoàng. Các trang tin lớn nhất Hàn Quốc và SM đã lên tiếng xác nhận, đoạn tin nhắn cuối cùng Jonghyun gửi cho chị gái cũng vừa được hé lộ. Không một ai có thể lường trước sự việc đau buồn này và đều có chung cảm giác xót xa, tiếc thương vô hạn đến giọng ca chính tài năng của SHINee.

'Lời kêu cứu’ của Jonghyun SHINee có từ 8 tháng trước?  - ảnh 1 Hình ảnh của Jonghyun trong album The Collection: Story Op.2

Love Me Out - ca khúc do Jonghyun sáng tác và viết lời. 

Trước khi qua đời, Jonghyun đã sáng tác rất nhiều ca khúc, bao gồm sáng tác trong các sản phẩm solo, cho SHINee và loạt tên tuổi đình đám như EXO, IU, Lee Hi… Album solo cuối cùng mà Jonghyun phát hành trong năm nay là The Collection: Story Op.2, chính thức ra mắt vào tháng 4/2017. Đáng chú ý, người hâm mộ đã đặt nghi vấn ca khúc Love Me Out nằm trong album này chính là “lời kêu cứu” của anh bởi phần lời cũng như giai điệu quá đỗi ám ảnh.

'Lời kêu cứu’ của Jonghyun SHINee có từ 8 tháng trước?  - ảnh 2 Jonghyun trình diễn Let Me Out

“Ai đó làm ơn hãy ôm tôi thật chặt, tôi kiệt quệ vì thế giới này rồi

Ai đó làm ơn hãy lau đi những giọt lệ ướt đẫm này

Ai đó làm ơn hãy nhìn thấu nỗi giằng xé nơi tâm can tôi

Hãy đến xem tôi đã phải khổ sở thế nào

Xin hãy cứu rỗi tôi”

(Trích ca khúc Love Me Out)

Theo Saostar

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá