Louis Nguyễn và Hà Tăng tình tứ trong sinh nhật con gái Phạm Anh Khoa

TPO - Nhiều người cho rằng phải chăng sự chân thành, cởi mở và hòa đồng với bạn bè vợ của Louis Nguyễn đã khiến "ngọc nữ" quyết định rời xa showbiz để toàn tâm chăm sóc gia đình.

Louis Nguyễn và Hà Tăng tình tứ trong sinh nhật con gái Phạm Anh Khoa - ảnh 1Louis Nguyễn và Hà Tăng tình tứ trong sinh nhật con gái Phạm Anh Khoa - ảnh 2
Mới đây, trên trang cá nhân của Thùy Trang, bà xã Phạm Anh Khoa vừa đăng tải những hình ảnh trong bữa tiệc sinh nhật tròn 10 tuổi của con gái, bé Anh Nghi (thường gọi là Cào Cào) vào ngày 20/10.
Louis Nguyễn và Hà Tăng tình tứ trong sinh nhật con gái Phạm Anh Khoa - ảnh 3 Trong loạt hình đăng tải, có thể thấy thấy vợ chồng Phạm Anh Khoa chỉ mời những người bạn bè thân thiết nhất của gia đình tới dự. Ngoài "Sẻ nhỏ" Tăng Thanh Hà và "Đại bàng" Thân Thúy Hà thì còn có vợ chồng nhạc sĩ Đức Trí, bố nuôi của bé Cào Cào. Đặc biệt nhất là sự góp mặt của Louis Nguyễn, ông xã Tăng Thanh Hà.
Louis Nguyễn và Hà Tăng tình tứ trong sinh nhật con gái Phạm Anh Khoa - ảnh 4Louis Nguyễn và Hà Tăng tình tứ trong sinh nhật con gái Phạm Anh Khoa - ảnh 5
Bởi nổi tiếng là một vị doanh nhân bận rộn nhưng Louis Nguyễn vẫn luôn cố gắng có mặt trong những cuộc vui của bà xã Tăng Thanh Hà và những người bạn của vợ. Tuy vậy, đây là lần đầu tiên anh xuất hiện trong một sự kiện mang tính thân thiết riêng tư với hội bạn thân của vợ như vậy.
Louis Nguyễn và Hà Tăng tình tứ trong sinh nhật con gái Phạm Anh Khoa - ảnh 6 Với nhiều người, theo chồng đồng nghĩa với việc bỏ cuộc chơi nhưng với Tăng Thanh Hà lại khác, cô vẫn được thoải mái gặp gỡ những những người bạn thân thiết của mình.
Louis Nguyễn và Hà Tăng tình tứ trong sinh nhật con gái Phạm Anh Khoa - ảnh 7 Thậm chí, Louis Nguyễn không chỉ để vợ được thoải mái với những mối quan hệ riêng mà anh còn hòa nhập rất tốt với nhóm bạn của vợ. Có lẽ, đó mới chính là điều tuyệt vời nhất khiến nàng "ngọc nữ" "theo chồng mà bỏ showbiz".
Louis Nguyễn và Hà Tăng tình tứ trong sinh nhật con gái Phạm Anh Khoa - ảnh 8Louis Nguyễn và Hà Tăng tình tứ trong sinh nhật con gái Phạm Anh Khoa - ảnh 9
Tính đến nay, cặp đôi đã kết hôn được 6 năm với trái ngọt là 1 hoàng tử và 1 công chúa. Có thể thấy cuộc sống hiện tại của họ đang viên mãn trọn vẹn, nhiều người cho rằng phải chăng một phần chính là nhờ sự chân thành, cởi mở và hòa đồng với bạn bè vợ của ông xã Louis Nguyễn.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng