Lựa chọn cho trái tim 5: Tìm bạn gái 'trắng trắng, lùn lùn, tròn tròn'

TPO - Tập 5 gameshow “Lựa chọn của trái tim” lên sóng 20h30 tối thứ 4 20/2 trên VTV3 chứng kiến màn chinh phục của đầu bếp, diễn viên và một chàng sinh viên.

Chàng đầu bếp không quan tâm tuổi tác vì "lái máy bay" đang là xu thế
Chàng đầu bếp không quan tâm tuổi tác vì "lái máy bay" đang là xu thế
Người chơi chính là Khánh Huyền, sinh viên chuyên ngành Quản trị kinh doanh ĐH Sài Gòn. Cô gái tự lập sớm, đang kinh doanh mèo kiêm bán mỹ phẩm. “Tôi tự hào vì có thể lo cho cuộc sống”, cô nói.
Khánh Huyền trải qua một mối tình dang dở. Bạn trai cưng chiều cô, mua máy ảnh lẫn đầu tư quay MV riêng cho cô nhưng “không có chí cầu tiến nên tôi chia tay”. Lí do để Huyền tới gameshow này vì muốn tìm một chàng trai cao trên 1m70 và đặc biệt phải cầu tiến. 
Lựa chọn cho trái tim 5: Tìm bạn gái 'trắng trắng, lùn lùn, tròn tròn' - ảnh 1 Khánh Huyền trở thành người chơi chính trong tập 5 gameshow "Lựa chọn của trái tim"
Khánh Huyền (Mặt nạ Nàng hề) hẹn hò cùng ba chàng trai: Đình Khải mang mặt nạ Đạo Sĩ 19 tuổi, đang theo học Cao đẳng Du lịch Sài Gòn và kiêm đầu bếp, Anh Toàn đeo mặt nạ Kẻ hủy diệt, 21 tuổi là diễn viên tự do đến từ Cà Mau và Quốc Huy mang mặt nạ Hoa độc đến từ Lâm Đồng, 20 tuổi, hiện đang học ĐH Công nghệ TPHCM.

Đình Khải mới có một mối tình, kết thúc do cả hai không chịu được cảnh yêu xa. Chàng trai này cũng đề ra tiêu chí bạn gái trong mơ như “dáng thon, nói chuyện nhẹ nhàng, không nói nhiều, biết quan tâm chia sẻ, tuổi tác không quan trọng vì… “lái máy bay” đang là xu thế”.
Lựa chọn cho trái tim 5: Tìm bạn gái 'trắng trắng, lùn lùn, tròn tròn' - ảnh 2  Đầu bếp, diễn viên và chàng sinh viên tham gia hẹn hò để chinh phục cô gái
Anh Toàn dành nhiều thời gian để chăm sóc bề ngoài do là một diễn viên. “Tôi dành hơn 50% thời gian để chăm chút cho bản thân”, Toàn nói và tự chấm điểm ngoại hình đến 9/10. Anh chàng này cũng qua ba mối tình, nay tiếp tục muốn tìm một người bạn gái giống người cũ “không cần đẹp nhưng phải cao 1m68, tóc dài da trắng mắt hai mí, làm kinh doanh càng tốt”.
Trái ngược hai anh chàng trên, Quốc Huy là sinh viên và vẫn chưa thoát khỏi ký ức buồn với mối tình cũ-người yêu chia tay đúng ngày lễ tình nhân. Quốc Huy mong tìm được một người con gái “trắng trắng, lùn lùn, tròn tròn, tính tình con nít và dễ thương là được”.
Ba chàng trai này phải bước vào cuộc hẹn hò để chinh phục cô gái Khánh Huyền, gương mặt thật giấu sau lớp mặt nạ và chỉ hé lộ vào phút cuối nên nhan sắc chưa hẳn là lợi thế khi hẹn hò.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng