Lựa chọn của trái tim tập 13: Nam sinh bị tình cũ đánh đập kinh hoàng

TPO - Diễm Trinh là người chơi chính trên ghế nóng “Lựa chọn của trái tim” tập 13 phát sóng 20h30 tối thứ tư 17/4 trên VTV3.

Trung Nghĩa là chàng trai bị người cũ bạo hành đến để lại sẹo
Trung Nghĩa là chàng trai bị người cũ bạo hành đến để lại sẹo
Diễm Trinh 26 tuổi đeo mặt nạ Tiên cây, đến từ Tây Ninh, hiện quản lý một công ty tư vấn du học. Cô kể từng chịu nhiều tổn thương vì bị “kẻ thứ ba” xen ngang vào chuyện tình sâu đậm. Chẳng là sau một năm yêu nhau, người yêu lại quay lại với người yêu cũ khiến cô rất sốc.
Lựa chọn của trái tim tập 13: Nam sinh bị tình cũ đánh đập kinh hoàng - ảnh 1 Cô gái sốc khi người yêu quay lại với người yêu cũ
Đến với chương trình hẹn hò này, Diễm Trinh mong tìm thấy một chàng trai “có suy nghĩ chín chắn, không cần quá đẹp vì đẹp trai mất công giữ, năng động và hướng ngoại”. Tuy thế cô không ngại nói rằng mình có tính cách hơi đàn ông nên giờ vẫn ế.
Ba chàng trai hẹn hò lần lượt với cô là Thanh sang, Nguyễn Duy, Trung Nghĩa. Thanh Sang đeo mặt nạ Hề, 27 tuổi là giáo viên dạy đàn đến từ Huế. Nguyễn Duy đeo mặt nạ Thần đèn, 20 tuổi là sinh viên năm 2 trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật, đến từ Tiền Giang. Trung Nghĩa mang mặt nạ
Lựa chọn của trái tim tập 13: Nam sinh bị tình cũ đánh đập kinh hoàng - ảnh 2 Thanh Sang là chàng trai bị ám ảnh vì chuyện người yêu lợi dụng vật chất
Ông già, 21 tuổi là sinh viên trường CĐ Việt - Mỹ, đến từ TP.HCM.
Thanh Sang chưa có mảnh tình vắt vai, bởi ngày trước khi tìm hiểu một người nhưng lại phát hiện người ta chỉ “lợi dụng vật chất” nên đã chấm dứt. “Lúc ấy mình và cô ấy đi ăn nhưng mình quên mang theo tiền. Mình đã hỏi mượn tiền cô ấy và giải thích nhưng cô ấy nổi giận và bỏ đi, sau một vài lần nữa thì mình nhận ra cô ấy lợi dụng nên đã từ bỏ”.
Giải thích về chuyện chưa có mảnh tình vắt vai, Sang nói rằng lo cho sự nghiệp trước, có sự nghiệp thì mới đem lại hạnh phúc cho người yêu. Khi thấy mình có thể có đủ điều kiện rồi anh chàng mong muốn tìm được một cô nàng dễ thương, đảm đang và biết lắng nghe.
Lựa chọn của trái tim tập 13: Nam sinh bị tình cũ đánh đập kinh hoàng - ảnh 3 Nguyễn Duy mong muốn có mối quan hệ mới nghiêm túc
Nguyễn Duy trái ngược với Sang đã trải qua hai mối tình, nhưng kết thúc trong im lặng. Anh chàng này quyết tâm tìm kiếm mối quan hệ nghiêm túc, mong muốn tìm cô gái ưa nhìn, có răng khểnh và không hung dữ.
Trung Nghĩa là người gây sốc nhất khi tiết lộ từng có tới bảy mối tình. Anh chàng này cũng có kỷ niệm không thể quên. Một lần người yêu cũ tới quán cà phê của trung Nghĩa chơi, trong lúc đang nói chuyện cô gái và bạn lao vào đánh. Hậu quả giờ vẫn còn chính là một vết sẹo bên tai, khiến sau đó chàng trai rất sợ yêu.
Đeo mặt nạ hẹn hò, Nghĩa mong muốn tìm cơ hội mới với tiêu chí một cô gái dễ thương, dịu dàng, giọng nói ấm áp, có dáng người cân đối và có cá tính mạnh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng