Lựa chọn của trái tim tập 5: Bị từ chối vào phút cuối khi lộ mặt

TPO - Cô sinh viên giỏi kinh doanh từ chối chàng trai có ngoại hình đẹp, chọn lãng tử những lại có kết cục không tốt đẹp trong tập 5 Lựa chọn của trái tim, phát sóng 20h30 tối 20/2 trên VTV3.

Cô sinh viên bị từ chối vào phút cuối
Cô sinh viên bị từ chối vào phút cuối
Khánh Huyền 21 tuổi, sinh viên trường ĐH Sài Gòn được sắp xếp hẹn hò với Đình Khải, Anh Toàn và Quốc Huy, Khải mang mMặt nạ Đạo Sĩ, 19 tuổi là đầu bếp. Anh Toàn đẹo mặt nạ Kẻ hủy diệt, 21 tuổi là diễn viên tự do đến từ Cà Mau. Quốc Huy mang mặt nạ hoa độc, 20 tuổi là sinh viên ĐH Công nghệ TPHCM.
Lựa chọn của trái tim tập 5: Bị từ chối vào phút cuối khi lộ mặt - ảnh 1 Tiết lộ từng phẫu thuật thẩm mỹ, Anh Toàn bị loại đầu tiên

Ở vòng hẹn hò nhanh, Đình Khải xuất hiện liền cầm tay và hôn tay cô gái. Anh chàng nghĩ rằng đó là cử chỉ đáng yêu, còn đối phương lại không thoải mái vì không thích sự đụng chạm.
Tuy thế Khánh Huyền tặng Đình Khải một bông sen đá vì “Valentine con gái thường tặng quà cho con trai. Buổi hẹn hò của hai người giống một buổi “hỏi cung” hơn, bởi Huyền hỏi không ngớt. Khải cố giấu tuổi thật khiến cô nàng không thoải mái, tuy nhiên lại ghi điểm vì tài nấu nướng.
Chàng diễn viên Anh Toàn tự tin vì vốn là một diễn viên. Khánh Huyền có chút e dè vì biết nghề nghiệp của Toàn, nhưng vẫn vui vẻ tặng quà. Anh chàng này cũng khá cởi mở khi tiết lộ từng phẫu thuật thẩm mỹ, đồng thời thổ lộ muốn bạn gái giống ca sĩ Thủy Tiên. Đáp lại, Khánh Huyền nói thẳng rằng không thích trở thành hình mẫu của một ai. Tuy nhiên cô nàng lại hỏi Anh Toàn cách xử lí khi mẹ chồng-nàng dâu có xung đột.
Lựa chọn của trái tim tập 5: Bị từ chối vào phút cuối khi lộ mặt - ảnh 2 Chàng đầu bếp muốn "lái máy bay" nhưng cũng bị từ chối
Quốc Huy xuất hiện sau cùng, liền tặng quà ngay cho cô gái. Biết Quốc Huy nhỏ tuổi hơn, Khánh Huyền nói ngay: “Trước giờ mình chưa từng quen và cũng không thích ai nhỏ tuổi hơn”.
Quốc Huy không ngại tâm sự chuyện cha mẹ ly hôn từ khi anh học lớp 10, Huy phải tự lập để kiếm tiền đi học và lập tức nhận được sự đồng cảm từ phía cô gái. Mặt khác Huy lại “khoe” rằng mình biết tán gái từ thời mẫu giáo, rồi còn nêu quan điểm “mời người yêu cũ đi ăn nếu được người yêu mới cho phép”.
Quay trở lại vòng loại người đầu tiên, Anh Toàn bất ngờ cho rằng mình cao nhất và phù hợp nhất. Dứt câu, anh chàng sớm bị loại thẳng cánh. Dù thế khi mặt nạ rơi xuống vẻ điển trai của Toàn khiến cô nàng có chút bâng khuâng.
Lựa chọn của trái tim tập 5: Bị từ chối vào phút cuối khi lộ mặt - ảnh 3 Chàng trai lãng tử nhưng luôn canh cánh chuyện bị người yêu đá đúng ngày Valentine
Bước vào vòng hẹn hò lâu, Đình Khải đưa Khánh Huyền tới ngôi trường mình theo học và dẫn vào bếp làm bánh. Mất công dẫn bạn gái làm bánh nhưng Khải chuẩn bị không tốt, cô nàng cho rằng anh chàng này vụng về. Chàng trai giải thích do bị cận, việc hóa trang cản trở vì không được đeo kính. Bù lại Khải nấu ăn khá ngon.
Quốc Huy hẹn Khánh Huyền ở một quán café lãng mạn, có hoa và dàn nhạc accoustic. Huy tặng hoa ngay khi Huyền vừa bước vào, rồi liền ôm đàn guitar hát tặng nàng bài “Suy nghĩ trong anh”.
Trong không gian rất lãng mạn và cô nàng đang cảm động, Quốc Huy đột ngột nhắc lại chuyện bị tình cũ đá đúng ngày valentine khiến cô nàng không mấy thoải mái.
Lựa chọn của trái tim tập 5: Bị từ chối vào phút cuối khi lộ mặt - ảnh 4 Dắt tay nhau ở những phút cuối cùng nhưng họ chỉ muốn làm bạn
Ở phút cuối cân nhắc, Khánh Huyền quyết định loại Đình Khải vì cho rằng Khải có nhiều khuyết điểm. Mặt nạ được gỡ bỏ và Khải tiết lộ thua cô hai tuổi.
Chuyện tình mới chưa kịp nảy nở, Quốc Huy đề nghị được làm bạn thân với Khánh Huyền khi mặt nạ vừa rơi xuống. Khánh Huyền là người được chọn, cuối cùng lại thành người bị từ chối. Tuy thế, hai người cho nhau cơ hội để làm bạn. Như vậy ở tập 5 “Lựa chọn của trái tim” không có màn chờ đợi đối phương trong không gian lãng mạn bên hoa hồng và champagne.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng