Lựa chọn của trái tim tập 8: Loại nhầm trai tốt, 'trai hư' bỏ trốn

TPO - Tập 8 gameshow Lựa chọn của trái tim lên sóng lúc 20h30 tối thứ 4 13/3 trên kênh VTV3, cô gái chơi chính tên Thanh Bình hối hận vì trót loại nhầm trai tốt để chọn trai hư.

Chàng trai Ngọc Long bị loại đầu tiên, nhưng lại nhận được lời hẹn về quê của cô gái
Chàng trai Ngọc Long bị loại đầu tiên, nhưng lại nhận được lời hẹn về quê của cô gái
Cô sinh viên Thanh Bình 20 tuổi, đeo mặt nạ Lão bà, từng lọt vòng bán kết cuộc thi Hoa khôi sinh viên Việt Nam. Chiều cao nổi trội 1m75, biết võ và có cá tính mạnh, cô được sắp xếp hẹn hò với ba chàng trai.
Ngọc Long đeo mặt nạ Lão ông, 23 tuổi, đến từ Long An, vừa tốt nghiệp trường ĐH Văn Hiến. Đức Nhân mang mặt nạ Robot, 19 tuổi đến từ Hải Phòng, sinh viên trường ĐH Công nghệ Sài Gòn. Vũ Đạt lớn tuổi nhất mang mặt nạ Ninja. Chàng trai 28 tuổi là chuyên viên dựng phim đến từ TPHCM.
Tại vòng hẹn hò nhanh, Ngọc Long đến hẹn đầu tiên và tạo ra không khí trò chuyện ban đầu vui vẻ vì nhận ra đồng hương. Cô gái tiết lộ rằng hay chơi cùng các bạn nam, chàng trai cũng không ngại bày tỏ quan điểm nếu thành đôi mong bạn gái hạn chế, bởi chàng trai cũng có tính hay ghen.
Ngọc Long từng bị trầm cảm vì chuyện tình cảm, anh chàng không giấu giếm, lại thêm cả việc “phạm nhiều lỗi lầm và được tha thứ” khi còn yêu người cũ. tuy nhiên về điều này Thanh Bình cho rằng đó không phải cách để duy trì mối quan hệ. Tuy thế khi kết thúc buổi hẹn cô gái vẫn đánh giá chàng trai khá cao, có khả năng tiến xa.
Lựa chọn của trái tim tập 8: Loại nhầm trai tốt, 'trai hư' bỏ trốn - ảnh 1 Vũ Đạt là chàng trai làm nghề dung phim nhưng sợ phim kinh dị

Đức Nhân tới hẹn tiếp theo, nhanh chóng “phủ đầu” cô gái với ba lựa chọn: Giữa ba người đàn ông một người chín chắn có sự nghiệp, một người “lạnh lùng boy” và một người năng động trẻ con thì em chọn ai?”. Cô gái liền nói ngay sở thích một người lạnh lùng và ít nói.
Đức Nhân cũng hỏi Thanh Bình về chuyện kết hôn sớm, khiến cô nghĩ rằng anh chàng này ham có vợ.
Biết Thanh Bình làm người mẫu, tiếp xúc với đàn ông khá nhiều, Đức Nhân nói rằng anh chàng sẽ thông cảm. Dù thế Thanh Bình có vẻ chưa tin tưởng, vì sợ giống bạn trai cũ. Đức Nhân ấn tượng với thân hình sexy của cô gái và quan điểm sống hiện đại, còn cô nàng e dè vì điều này-chàng trai nói chuyện không nhìn vào mắt.
Lựa chọn của trái tim tập 8: Loại nhầm trai tốt, 'trai hư' bỏ trốn - ảnh 2  Đức Nhân-người được chọn sau cùng nhưng lại "bỏ trốn"

Vũ Đạt tới hẹn trễ, nhưng khéo léo chuộc lỗi bằng món quà chuẩn bị sẵn. Đạt muốn Thanh cùng nhau tìm điểm chung, không ngờ cô gái phũ phàng nói rằng muốn làm điều này với người khác.
Trở về ghế nóng Lựa chọn của trái tim, Thanh Bình quyết định loại Ngọc Long với lý do: “Em cần một người có cá tính mạnh hơn”. Khi mặt nạ rơi xuống, Thanh Bình nói rằng không hối hận về quyết định, tuy nhiên lại về nhà cô chơi nếu có dịp. Họ hẹn sẽ là bạn của nhau.
Lựa chọn của trái tim tập 8: Loại nhầm trai tốt, 'trai hư' bỏ trốn - ảnh 3 Khá tiếc nuối chàng trai, dù nói không hối hận nhưng cô gái hẹn chàng trai có dịp về quê mình chơi

Bước vào vòng hẹn hò lâu, Vũ Đạt chọn một quán cafe phim làm nơi hẹn hò. Họ chọn bộ phim kinh dị, tuy thế chàng trai này lại tỏ ra khá e dè vì không thích phim kinh dị. Dù là người dựng phim, tuy nhiên khi xem phim kinh dị Vũ Đạt liên tục ôm mặt và giật mình. Anh chàng thừa nhận chỉ thích phim hành động và sitcom hài nhẹ nhàng.
Đức Nhân hẹn Thanh Bình ở một quán ăn vỉa hè, anh cầu kỳ trang trí bằng bóng bay. Đức Nhân hỏi Thanh Bình có thích trai hư không, cô nàng có phần bất ngờ những cũng nói “thỉnh thoảng thôi, còn lâu dài thì không”.
Lựa chọn của trái tim tập 8: Loại nhầm trai tốt, 'trai hư' bỏ trốn - ảnh 4 Cô sinh viên uống rượu một mình và người thắng cuộc lại không đến

Đức Nhân tranh thủ hỏi liệu sau này cô gái có về Hải Phòng không, cô nàng nói rằng lấy chồng thì tất nhiên phải theo chồng. Bình hỏi ngược lại muốn “bắt rể” thì sao, Đức Nhân lại tỏ ra băn khoăn. Tuy thế chưa đi hết cuộc hẹn hò, Thanh Bình bị đau dạ dày.
Trở về trường quay Lựa chọn của trái tim, Thanh quyết định loại Vũ Đạt, lý do vì “anh ấy nói quá nhiều”. Trước đó trong buổi xem phim, Bình có chút băn khoăn vì có vẻ mình trở thành người che chở cho chàng trai.
Tại cuộc hẹn cuối với nến và champagne, Thanh Bình đến trước nhưng chàng trai là người được chọn lại không đến. Trước đó khi mặt nạ rơi xuống, chàng trai còn cho rằng tin cô gái sẽ đến. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng