Luật sư tiết lộ thông tin gây sốc về vụ tự vẫn của 'Cô dâu 8 tuổi'

Luật sư đã từ chối biện hộ của Rahul Raj Singh, ông Neeraj Gupta, giải thích lý do khiến ông rút lui khỏi vụ việc là do thân chủ của ông che giấu nhiều điều, nói dối và đặc biệt vị luật sư này tin chắc “Rahul không thể trốn thoát vì có quá nhiều bằng chứng chống lại anh ta”.

Nữ diễn viên quá cố Pratyusha Banerjee và bạn trai Rahul Raj Singh.
Nữ diễn viên quá cố Pratyusha Banerjee và bạn trai Rahul Raj Singh.

Neeraj Gupta cho hay, Rahul và gia đình anh đã không nói thật ngay từ đầu vụ việc. Đặc biệt thông tin về việc nam diễn viên này từng lập gia đình, đã ly dị và có con riêng không được cung cấp đầy đủ cho ông. Chính vì vậy, luật sư Neeraj Gupta đã quyết định rút khỏi vụ việc.

Tuy nhiên, Neeraj Gupta đã cung cấp một số thông tin gây sốc về Rahul và nữ diễn viên quá cố Pratyusha Banerjee. Trong đó, thông tin nữ diễn viên đoản mệnh Pratyusha Banerjee nghiện ma túy và bị phá sản trước khi qua đời khiến nhiều người choáng váng. Luật sư Neeraj tin rằng, Pratyusha Banerjee đã rơi vào con đường lầm lạc sau khi yêu Rahul.

“Rahul thường thích tụ tập, tiệc tùng với các cô gái trẻ. Anh ta liên tục bị tố lừa tiền và tình. Pratyusha Banerjee là nạn nhân, cô ấy bị Rahul đưa vào con đường nghiện ngập. Họ quen nhau qua những buổi tiệc. Sự nghiệp của cô ấy đã đi xuống và cô ấy sử dụng ma túy. Rahul có tác động xấu đến cuộc đời của Pratyusha Banerjee”, luật sư Neeraj cho hay.

Cảnh sát Mumbai cũng tiết lộ rằng, họ đã tìm thấy thuốc kê đơn, rượu, và thuốc lá trong ngôi nhà mà Pratyusha Banerjee tự vẫn. Cảnh sát đang nhờ bác sĩ kiểm tra những loại thuốc này để tìm hiểu xem Pratyusha Banerjee có được kê đơn sử dụng hay không.

Luật sư tiết lộ thông tin gây sốc về vụ tự vẫn của 'Cô dâu 8 tuổi' - ảnh 1 Nữ diễn viên Pratyusha Banerjee bị ảnh hưởng xấu bởi cuộc sống thác loạn của bạn trai - Rahul Raj Singh.

Luật sư Neeraj giải thích thêm, trong thời gian đầu làm việc với nhà sản xuất 47 tuổi, ông được cung cấp những thông tin không chính xác. Rahul khẳng định, anh và nữ diễn viên Pratyusha Banerjee rất hạnh phúc. Gia đình Rahul còn kể rằng, họ đã nhiều lần cung cấp tiền cho nữ diễn viên xấu số và mối quan hệ giữa cô và bố mẹ ruột không mấy tốt đẹp. Người thân của Rahul còn nhắc đến khoản nợ 2,4 tỉ đồng mà Pratyusha Banerjee đang phải gánh hộ cha mẹ ruột. Đó là lý do khiến cô rơi vào trạng thái trầm cảm và tự sát.

Song làn sóng phản đối Rahul sau khi Pratyusha Banerjee qua đời đã khiến luật sư Neeraj thực sự lo sợ. Một loạt những người bạn của Pratyusha Banerjee đã lên tiếng tố cáo Rahul đánh đập, bạo hành bạn gái và lợi dụng vật chất của cô. Đặc biệt những người phụ nữ từng bị Rahul lừa tiền, lừa tình cũng sẵn sàng ra làm chứng. Mối quan hệ lén lút giữa Rahul và người bạn gái cũ, Saloni Sharma cũng bị phơi bày.

Cảnh sát đang tiến hành điều tra tài khoản của Rahul sau khi phát hiện ra tài khoản ngân hàng của nữ diễn viên xấu số hiện là con số “0”. Theo cha mẹ ruột của Pratyusha Banerjee, Rahul là người kiểm soát tài chính của con gái họ.

Nam diễn viên kiêm nhà sản xuất 47 tuổi Rahul hiện đang bị cảnh sát điều tra và theo dõi. Ngay sau khi xuất viện, anh sẽ bị cảnh sát tạm giam vì nghi ngờ có liên quan tới cái chết bí ẩn của nữ diễn viên Pratyusha Banerjee. Một ngày sau khi Pratyusha Banerjee qua đời, Rahul đã nhập viện sau khi kêu tức ngực và khó thở. Tòa án cũng từ chối đề nghị nộp tiền để được tại ngoại của nam diễn viên này.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng