Lương Thùy Linh trở thành Đại sứ chiến dịch 'Đội mũ cho con trọn tình cha mẹ'

Lương Thùy Linh đồng hành cùng Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia tặng gần 2.000.000 mũ bảo hiểm cho trẻ em.

Lương Thùy Linh trở thành Đại sứ chiến dịch 'Đội mũ cho con trọn tình cha mẹ'

Lương Thùy Linh rạng rỡ như thiên thần khi trở thành đại sứ chiến dịch “Đội mũ cho con trọn tình cha mẹ.”

Lương Thùy Linh hóa thiên thần trở thành đại sứ chiến dịch “ Đội mũ cho con trọn tình cha mẹ”.

Giản dị, rạng rỡ, Lương Thùy Linh tiếp tục ghi điểm khi trở thành đại sứ chiến dịch “ Đội mũ cho con trọn tình cha mẹ” trao tặng 2.000.000 mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 toàn quốc.

Sau đăng quang, Tân hoa hậu Lương Thùy Linh được công chúng yêu mến khi liên tục tham gia những dự án thiện nguyện, những hoạt động xã hội ý nghĩa. Thanh Hóa dường như là tỉnh có cái duyên gắn với nàng hậu trẻ khi mà chỉ sau đăng quang ít ngày, Lương Thùy Linh đã cùng với Top3 Miss World- Việt Nam và BTC cuộc thi không quản ngại khó khăn, đường đất sạt lở mang yêu thương và những hỗ trợ thiết thực về với bản Sa Ná, huyện Quan Sơn tỉnh Thanh Hóa để hỗ trợ người dân vùng bão lũ.

Và mới đây, Lương Thùy Linh trên hành trình lan tỏa thông điệp “Sắc đẹp vì mục đích cao cả” của mình, nàng hậu vinh dự trở thành Đại sứ chiến dịch “ Đội mũ cho con trọn tình cha mẹ”, tiếp tục lan tỏa những thông điệp ý nghĩa tới với cộng đồng.

Trở thành Đại sứ chiến dịch, Lương Thùy Linh đến trường cùng các em trong sắc trắng tinh khôi của bộ đồ giản dị với sơ mi, quần jeans và giày thể thao năng động. Nàng hậu rạng rỡ hòa mình vào không khí khai giảng, dịu dàng, gần gũi khi giao lưu với các em. Nàng hậu vừa tự mình đội mũ cho các em, vừa ân cần tỉ mỉ hướng dẫn các em cách sử dụng.

Lương Thùy Linh trở thành Đại sứ chiến dịch 'Đội mũ cho con trọn tình cha mẹ' - ảnh 1  

Nàng hậu trẻ đốn tim khán giả với những hình ảnh rạng rỡ như thiên thần khi tự tay trao tặng những chiếc mũ bảo hiểm cho các em nhỏ trong buổi lễ khai giảng 2019-2020 tại Thanh Hóa. “Đội mũ cho con trọn tình cha mẹ” là một chiến dịch đầy ý nghĩa từ Ủy ban An toàn giao thông quốc gia. Đây là chiến dịch tặng mũ bảo hiểm lớn chưa từng có tại Việt Nam khi khoảng gần 2.000.000 mũ bảo hiểm sẽ được tặng cho tất cả học sinh lớp 1 từ nông thôn đến thành thị, từ miền núi tới đồng bằng, sông nước và cả các em hàng ngày đi bộ tới trường đều nhận được mũ.

Những khoảnh khắc vui vẻ, nhí nhố của nàng hậu trẻ cùng các em nhỏ đã góp phần tô điểm thêm sự ý nghĩa và không khí tươi vui trong ngày tựu trường.

Lương Thùy Linh trở thành Đại sứ chiến dịch 'Đội mũ cho con trọn tình cha mẹ' - ảnh 2  

Hình ảnh của Lương Thùy Linh, những hoạt động ý nghĩa mà nàng hậu này đang tích cực tham gia khiến người hâm mộ ấm lòng khi nhan sắc Việt đã tìm thấy một “viên ngọc quý” tài sắc đức hạnh vẹn toàn, hứa hẹn sẽ nâng tầm nhan sắc Việt trên bản đồ nhan sắc Thế giới. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng