Lupita Nyong’o: Niềm tự hào châu Phi ở kinh đô điện ảnh Hollywood

TPO - Lupita Nyong’o khoe vẻ đẹp khoẻ khoắn và đầy kiêu hãnh của người con gái Kenya thành danh tại kinh đô điện ảnh thế giới Hollywood trên tạp chí Vogue tháng 10/2016.

Bộ ảnh được chụp ngay chính trên quê hương Kenya và có sự tham gia của bà ngoại của cô.
Bộ ảnh được chụp ngay chính trên quê hương Kenya và có sự tham gia của bà ngoại của cô.
Lupita Nyong’o: Niềm tự hào châu Phi ở kinh đô điện ảnh Hollywood - ảnh 1 Cái tên Lupita Nyong’o không còn xa lạ với công chúng thế giới. Cô được cho là nữ diễn viên gốc Phi thành công nhất thế giới
Lupita Nyong’o: Niềm tự hào châu Phi ở kinh đô điện ảnh Hollywood - ảnh 2 Ngôi sao 30 tuổi đã vinh dự dành giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất tại lễ trao giải Oscar lần thứ 86, cho vai diễn trong bộ phim 12 Years a Slave của đạo diễn Steve McQueen. Đây là một bước ngoặt trong cuộc đời người đẹp 33 tuổi này.
Ảnh: Lupita Nyong’o đẹp rạng ngời bên bà ngoại
Lupita Nyong’o: Niềm tự hào châu Phi ở kinh đô điện ảnh Hollywood - ảnh 3 Ngay sau khi được vinh danh tại lễ trao giải Oscar 86, Lupita Nyong’o tiếp tục nhận danh hiệu "Người phụ nữ đẹp nhất năm 2014" do tạp chí People bình chọn. Cô đã rất bất ngờ và cho biết: "Khi còn bé, tôi cứ nghĩ làn da trắng, mái tóc dài, suôn mượt chính là chuẩn mực", nhưng danh hiệu vừa đạt được của cô đã nói lên tất cả, cái đẹp không phụ thuộc vào màu sắc làn da.
Lupita Nyong’o: Niềm tự hào châu Phi ở kinh đô điện ảnh Hollywood - ảnh 4 Có thể nói người đẹp châu Phi có một sự nghiệp rất thành công ở kinh đô điện ảnh hoa lệ. Sắp tới đây, cô sẽ tiếp tục gặp lại khán giả thế giới với phẩm điện ảnh tâm lý - tiểu sử do Disney sản xuất mang tên "Queen of Katwe".
Ảnh: Một cảnh trong bộ phim Queen of Katwe
Lupita Nyong’o: Niềm tự hào châu Phi ở kinh đô điện ảnh Hollywood - ảnh 5 Poster phim Queen of Katwe

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng