Lưu Diệc Phi đẹp rạng ngời đi nhận giải thưởng quốc tế

TPO - Nàng "Vương Ngữ Yên" diện đầm màu nude trông vô cùng xinh đẹp và quyến rũ trên thảm đỏ Liên hoan phim Quốc tế Montreal ở Canada. Tại sự kiện lần này, cô được trao giải Nữ diễn viên chính xuất sắc cho vai chính trong bộ phim "Dạ khổng tước".

Lưu Diệc Phi đẹp rạng ngời đi nhận giải thưởng quốc tế - ảnh 1 Nàng "Vương Ngữ Yên" tạo dáng trước khi diễn ra sự kiện
Lưu Diệc Phi đẹp rạng ngời đi nhận giải thưởng quốc tế - ảnh 2

Lưu Diệc Phi đẹp rạng ngời đi nhận giải thưởng quốc tế - ảnh 3Sở hữu nhan sắc "vạn người mê" nên nàng "Tiểu Long Nữ" luôn được các đạo diện ưu ái dành vai dù không được giới chuyên môn đánh giá cao về mặt diễn xuất 

Lưu Diệc Phi đẹp rạng ngời đi nhận giải thưởng quốc tế - ảnh 4Mặc dù vậy, hai vai diễn của Diệc Phi là nàng Vương Ngữ Yên trong "Tân Thiên long bát bộ" và Tiểu Long Nữ trong "Thần điêu đại hiệp" cũng gây ấn tượng nhất định và trở thành dấu ấn trong sự nghiệp phim ảnh của cô.

Lưu Diệc Phi đẹp rạng ngời đi nhận giải thưởng quốc tế - ảnh 5
Với phim "Dạ Khổng Tước" của đạo diễn Đới Tư Kiệt bị chấm 4,7/10 điểm - dưới trung bình, vai diễn của Diệc Phi cũng không được đánh giá cao nhưng việc Lưu Diệc Phi nhận được đề cử tại liên hoan phim ở Canada đã thu hút sự quan tâm của dư luận.
Lưu Diệc Phi đẹp rạng ngời đi nhận giải thưởng quốc tế - ảnh 6 Mới đây, trên trang cá nhân, Lưu Diệc Phi cập nhật trạng thái hạnh phúc trước giờ tới Canada và chia sẻ bộ ảnh thực hiện trên đường phố Montreal.
Lưu Diệc Phi đẹp rạng ngời đi nhận giải thưởng quốc tế - ảnh 7
Lưu Diệc Phi đẹp rạng ngời đi nhận giải thưởng quốc tế - ảnh 8 Lưu Diệc Phi vinh dự  nhận giải Nữ diễn viên chính xuất sắc cho phim "Dạ Khổng Tước". Đoàn phim "Dạ Khổng Tước" nhận giải Special Chinese Film Festival.
Lưu Diệc Phi đẹp rạng ngời đi nhận giải thưởng quốc tế - ảnh 9 Tuy nhiên, mới đây, trên một số trang mạng của Trung Quốc xuất hiện các thông tin cho biết Liên hoan phim Quốc tế Montreal là LHP lâu đời bậc nhất của Canada, tổ chức lần đầu năm 1977 nhưng đến nay không tạo dựng được uy tín và ngày càng lép vế so với Cannes, LHP Venice, Berlin, LHP Quốc tế Thượng Hải, LHP Quốc tế Tokyo. Bên cạnh đó, họ cũng cho biết Lưu Diệc Phi không có giải nhưng truyền thông trong nước đưa tin. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá