Lưu Diệc Phi được đầu tư thế nào để lên thảm đỏ Cannes

Các chuyên gia đảm nhiệm toàn bộ phần trang phục, đầu tóc, son phấn cho "Tiểu Long Nữ" khi cô dự sự kiện ở Pháp.

Lưu Diệc Phi được đầu tư thế nào để lên thảm đỏ Cannes - ảnh 1 Lưu Diệc Phi là con cưng mới của nhà mốt Dior. Năm nay cô được "chọn mặt gửi vàng" để diện thiết kế của thương hiệu lên thảm đỏ lễ khai mạc Liên hoan phim Cannes.
Lưu Diệc Phi được đầu tư thế nào để lên thảm đỏ Cannes - ảnh 2 Theo Vogue, chiếc váy được may theo số đo của Lưu Diệc Phi. 
Lưu Diệc Phi được đầu tư thế nào để lên thảm đỏ Cannes - ảnh 3 Nữ diễn viên trong buổi lấy số đo.
Lưu Diệc Phi được đầu tư thế nào để lên thảm đỏ Cannes - ảnh 4 Các nghệ nhân người Pháp mất 575 giờ đồng hồ để thêu tay và đính kết 50 đóa hoa trên váy. 
Lưu Diệc Phi được đầu tư thế nào để lên thảm đỏ Cannes - ảnh 5 Các đóa hoa hồng trên váy đồng nhất về màu sắc nhưng kiểu dáng khác nhau.
Lưu Diệc Phi được đầu tư thế nào để lên thảm đỏ Cannes - ảnh 6 Các thợ may mất 120 tiếng đồng hồ để hoàn thành tổng thể chiếc váy.
Lưu Diệc Phi được đầu tư thế nào để lên thảm đỏ Cannes - ảnh 7 Lưu Diệc Phi được êkíp chuyên nghiệp người nước ngoài giúp cô làm tóc, trang điểm.
Lưu Diệc Phi được đầu tư thế nào để lên thảm đỏ Cannes - ảnh 8 Người đẹp được tô son, tô móng tay kỹ lưỡng để màu sắc hài hòa cùng trang phục.
Lưu Diệc Phi được đầu tư thế nào để lên thảm đỏ Cannes - ảnh 9 Màu son môi và móng tay có tông màu cam.
Lưu Diệc Phi được đầu tư thế nào để lên thảm đỏ Cannes - ảnh 10 Ví cầm tay đính đá cùng tông màu hoa trên váy. 
Lưu Diệc Phi được đầu tư thế nào để lên thảm đỏ Cannes - ảnh 11 Ngoài sự kiện thảm đỏ lễ khai mạc, Lưu Diệc Phi tham gia một số hoạt động thời trang, lễ ra mắt phim khác trong khuôn khổ LHP.
Lưu Diệc Phi được đầu tư thế nào để lên thảm đỏ Cannes - ảnh 12 Lưu Diệc Phi khoe sắc ở Cannes.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá