Lưu Diệc Phi lúng túng vì váy trễ nải

Chiếc váy trễ vai khéo khoe vóc dáng gợi cảm của "thần tiên tỷ tỷ". Tuy nhiên, cô liên tục gặp sự cố vì váy tuột.

Lưu Diệc Phi lúng túng vì váy trễ nải - ảnh 1 Tối 12/4, Lưu Diệc Phi có mặt trong sự kiện họp báo phim Dạ Khổng Tước tổ chức tại Bắc Kinh (Trung Quốc). Nữ diễn viên gợi cảm với bộ váy trễ nải, khéo khoe vai trần quyến rũ.
Lưu Diệc Phi lúng túng vì váy trễ nải - ảnh 2 Vẻ đẹp ngọt ngào thu hút ống kính của Lưu Diệc Phi.
Lưu Diệc Phi lúng túng vì váy trễ nải - ảnh 3 Tuy nhiên, theo ghi nhận của hãng tin Phượng Hoàng, chiếc váy khá rộng nên nhiều lần khiến Lưu Diệc Phi lúng túng trước ống kính.
Lưu Diệc Phi lúng túng vì váy trễ nải - ảnh 4 Cô cười vui vẻ sau một khoảnh khắc vừa chỉnh lại trang phục.
Lưu Diệc Phi lúng túng vì váy trễ nải - ảnh 5 Ở tuổi 29, Lưu Diệc Phi ngày càng đẹp và quyến rũ. Nữ diễn viên đảm nhận vai chính trong phim điện ảnh Dạ Khổng Tước. Nhân vật của cô và Lê Minh, Lưu Diệp sẽ nảy sinh mối quan hệ tình tay ba.
Lưu Diệc Phi lúng túng vì váy trễ nải - ảnh 6 Dự kiến ra mắt vào ngày 20/5, Dạ Khổng Tước chính thức được công chiếu. Đây được coi là dự án được kỳ vọng trong năm.
Lưu Diệc Phi lúng túng vì váy trễ nải - ảnh 7 Gần đây có tin Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun chia tay sau gần một năm hẹn hò. Nữ diễn viên cho biết đây chỉ là tin đồn. "Chuyện tình cảm của chúng tôi vẫn tốt đẹp", cô khẳng định.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá