Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun đã chia tay?

Nam tài tử tươi rói tham gia buổi ra mắt phim The Age of Blood.

Tối qua (ngày 21/11), buổi họp báo ra mắt bộ phim điện ảnh The Age of Blood vừa chính thức được tổ chức tại Seoul. Xuất hiện tại sự kiện lần này ngoài dàn diễn viên chính còn có sự có mặt của rất nhiều khách mời danh tiếng. Tuy nhiên, nhân vật khiến phóng viên chú ý nhất có lẽ là nam tài tử Song Seung Hun.

Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun đã chia tay? - ảnh 1 Song Seung Hun nổi bật trên thảm đỏ ra mắt phim mới.

Diện "cây đen" bảnh bao, Song Seung Hun tươi rói vẫy chào khán giả và các fan. Anh được báo chí ca ngợi là "tài tử trẻ mãi không già". Dù đã ở tuổi ngoại tứ tuần nhưng Song Seung Hun vẫn đẹp trai và không có nhiều sự thay đổi so với hồi mới vào nghề.

Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun đã chia tay? - ảnh 2 Nam tài tử được khen ngợi trẻ trung dù đã ngoài 40.

Cách đây không lâu, từng có thông tin cho biết Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi chia tay. Đây không phải là lần đầu tiên cặp đôi dính nghi vấn rạn nứt. Từng có khá nhiều nguồn tin tiết lộ Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi đã đường ai nấy đi. Nhưng, cả hai nhân vật chính lại khá bình thản trước tin tức này. Trong khi đó, bạn thân So Ji Sub lại lên tiếng khẳng định cả hai vẫn đang rất ngọt ngào.

Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun đã chia tay? - ảnh 3 Bạn thân So Ji Sub khẳng định Song Seung Hun vẫn ngọt ngào bên Lưu Diệc Phi.

Hiện tại , Song Seung Hun đang bận rộn với dự án phim Black, hợp tác cùng Go Ara. Lưu Diệc Phi cũng có chiến dịch quảng bá phim mới riêng tại Trung Quốc. Từng có nhiều lần cô bí mật tới Hàn gặp gỡ bạn trai. Dẫu vậy, lâu lâu không có tin tức hai người bên nhau, báo chí truyền thông lại dậy lên nghi vấn cặp đôi không còn bên nhau.

Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun đã chia tay? - ảnh 4 Lâu không xuất hiện bên nhau báo chí cho rằng Song - Lưu đã chia tay.

Theo Khám Phá

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng