Lưu Đức Hoa được trả 5 triệu USD để tái xuất điện ảnh hậu ngã ngựa

TPO - Để thuyết phục Lưu Đức Hoa trở lại phim trường, ê kíp “Tảo độc 2” phải chi cho tài tử Hong Kong khoản tiền khổng lồ 5 triệu USD.

Headline Daily đưa tin, mới đây hình ảnh chụp Lưu Đức Hoa xuất hiện tại trường quay “Tảo độc 2” nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả Hong Kong. Trong ảnh, nam diễn viên sinh năm 1961 ăn mặc giản dị, thần sắc tươi tỉnh, nói cười với các thành viên trong đoàn phim, đôi lúc lại theo dõi các cảnh quay.

Lưu Đức Hoa được trả 5 triệu USD để tái xuất điện ảnh hậu ngã ngựa - ảnh 1  
Lưu Đức Hoa được trả 5 triệu USD để tái xuất điện ảnh hậu ngã ngựa - ảnh 2 Lưu Đức Hoa đến phim trường "Tảo độc 2" vào tối 17/7.

Những bức ảnh đánh dấu sự trở lại của tài tử đình đám châu Á sau hơn một năm nghỉ dưỡng ở nhà vì vụ ngã ngựa đầu năm 2017. Bên cạnh đảm nhiệm vai chính thay thế Trương Gia Huy, Lưu Đức Hoa còn là nhà sản xuất cho “Tảo độc 2”.

Tiếp nối phần một, “Tảo độc 2” là bộ phim hành động, tâm lý tội phạm xoay quanh cuộc chiến giữa cảnh sát và những “trùm” ma tuý. Ngoài Lưu Đức Hoa, phim còn có sự góp mặt của Lưu Thanh Vân, Cổ Thiên Lạc.

Theo thông tin trước đó, Lưu Đức Hoa đã nhận được khoản tiền 40 triệu đô la Hong Kong (hơn 5 triệu USD) cho lần tái xuất điện ảnh này.

Lưu Đức Hoa được trả 5 triệu USD để tái xuất điện ảnh hậu ngã ngựa - ảnh 3 Ở tuổi U60, Lưu Đức Hoa vẫn là sao nam đắt giá nhất Hong Kong.

Đầu năm ngoái, Lưu Đức Hoa không may ngã ngựa khi đóng phim ở Thái Lan. Anh phải nằm viện điều trị gần 2 tháng vì bị rạn xương thắt lưng.

Trong hơn một năm nghỉ ngơi, tài tử nổi tiếng chủ yếu dành thời gian cho vợ con. Theo một số nguồn tin, cũng trong khoảng thời gian này, vợ anh – Hoa hậu Chu Lệ Thiên đã mang bầu lần 2. Hồi tháng 5, bà Lưu bị bắt gặp mặc đồ rộng với vòng 2 to bất thường. Tuy nhiên, cả Lưu Đức Hoa và vợ đều không có bình luận gì về thông tin này.

Lưu Đức Hoa được trả 5 triệu USD để tái xuất điện ảnh hậu ngã ngựa - ảnh 4 Lưu Đức Hoa dành thời gian một năm qua cho vợ và con gái.

Theo Headline Daily

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng